overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ++ ใสแรมแล้วเครื่องมานร้องครับ ++

  1. #1
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default ++ ใสแรมแล้วเครื่องมานร้องครับ ++

    ผมเอายางลบถูๆ เช็ดๆ ใสเข้าออก มานก็ยังร้องครับ แสดงว่า แรมเสียแน่ๆอยู่แล้วใช้ไหมครับ

    แล้วแรมของ Veritech มานมีประกันตลอดชีพ เหมือง คิงตอน ไหมครับ

  2. #2
    cjj
    Guest

    Default

    ลองเปลี่ยนสล็อตยังครับ แล้วร้องกี่ครังยังไงก็ไปดูในคู่มือด้วยนะครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองย้ายช่องดูยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ย้ายแล้วครับ ร้องเหมืองเดิมครับ ซัพพอตกะเมนบอร์ดแน่นอนครับ ร้อง 1 ครั้งยาว

    พอเปลี่ยนแรมตัวใหม่ ปรกติครับ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

  5. #5
    ผู้มาเยือนอีกแล้ว
    Guest

    Default

    ยางลบธรรมดาบางครั้งไม่เวิร์คลองเอายางลบหมึกขัดรึยางง
    ใส่กี่แถว ลองเสียบทีละแถว ทีละสลอตดูนะงับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอ้อ 1ครั้งยาวๆ ไม่ลองขยับ การ์ดจอดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอ้อ 1ครั้งยาวๆ ไม่ลองขยับ การ์ดจอดูครับ
    คือว่า ยาว แล้วหยุด ยาวแล้วหยุดอะครับ ผมว่าไม่ใช้หรอกครับ เพราะผม ออนบอร์ดครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by herodavilman View Post
    คือว่า ยาว แล้วหยุด ยาวแล้วหยุดอะครับ ผมว่าไม่ใช้หรอกครับ เพราะผม ออนบอร์ดครับ
    อ้องั้นก็ต้องหาแรมมาลองแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member celly's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    บางแคร์ บางทีก็ไม่แคร์

    Default

    ลองเอาแรมตัวนี้ไปลองกับเครื่องอื่นดุ

  10. #10
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    = =? เคยได้ยินตอนปรับ บัส cpu ไปไกลๆ อ่ะ แล้วมันจะดังงี้เลย ตอนปรับแล้วกด save ออกมาบูทเครื่องอ่ะ

    แล้วเครื่องมันก็จะบอกว่า เฮ้ยๆ มันแรงไปแง้ว บัสนี้ไม่ไหว เอาบัสเมื่อกี้ล่ะกันก็ต้องเลือก last know good ไปตามระเบียบ

    ไม่ได้มาตอบปัญหาน่ะ มาเล่าให้ฟังเฉยๆ

  11. #11
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ผมลองใสอีกเครื่อง ก็เป็นนะครับ

  12. #12
    อั้ม
    Guest

    Default

    คนอื่นไม่ถูกครับ เสียงที่ดังมันจะร้องเป็นเสียงยาวแล้วหยุดช่ายมะ


    เกิดจากที่นายใส่แรมไม่แน่น เครื่องมันจะเตือนเมื่อก่อนผมก็เปน

    นายต้องใส่ที่ให้ขาล็อคมันล็อคทั้งสองอันพร้อมกันน่ะ

  13. #13
    อั้ม
    Guest

    Default

    เสียบแรมไม่แน่น เป็นคำตอบสุดท้าย

  14. #14
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    เมนบอร์ดมานเสียวคับที่มานร้องอ่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pangpang View Post
    เมนบอร์ดมานเสียวคับที่มานร้องอ่ะ
    ตานี้มีเหงผลแหะ เหอะๆ

    ขอบคุงทุกคนครับ สรุป คือ แรมเสียคร๊าบบบ

  16. #16
    OverclockZone Member colingpowder's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ฉะเชิงเทรา ในห้องรกๆ (รังกระถิด)

    Default

    Quote Originally Posted by pangpang View Post
    เมนบอร์ดมานเสียวคับที่มานร้องอ่ะ
    อืมๆ มีเหตุผลมากครับ แป้งตรางู รับค่าอัพโหลดไป 500 mb LOL


    อิอิ^^

  17. #17
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by pangpang View Post
    เมนบอร์ดมานเสียวคับที่มานร้องอ่ะ
    ความรู้ใหม่ จดๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ถอดแรมออกมาแล้วใส่ลงไปใหม่ครับ

  19. #19

    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    ~OCZ~ ^^"

    Default

    อ่อ ผมรู้ครับ คือแรมมานบอกว่า จามาอยู่กับผมมมมม(ยาวๆ) แร้วหยุด...
    แก้โดย เอามาให้ผมงัย

    แหะๆ ขำๆ อย่าว่ากัน

    ลองดูที่ชิพแต่ละตัวบนตัวแรมดูมั้ยครับว่ามีรัยผิดปรกติหรือป่าว หรือไม่ก็ส่งเคลมไปเลยครับ ชัวๆ..

  20. #20
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Veritech เครมได้ใช้ไหมครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •