overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 46

Thread: Direct X 10

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default Direct X 10

    ใช้กับ XP ไม่ได้เหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ไม่ได้ครับ ในตอนนี้ อนาคตก้อไม่แน่ แต่ยังไม่มีข่าวคราวdx10 สำหรับ XPเลยคับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เห็นว่ามีแล้ว นะ (แต่ไม่รู้ใช้ได้ใหม ส่วยตัวยังไม่ได้ลอง หิหิหิ)
    มีคนในเวปเรานี้ละมั้ง ลองลง ละ
    ปรากฏว่า... ไปละ (ยืนใว้อาลัย 1 นาที)

  4. #4
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เห็นว่ามีแล้ว นะ (แต่ไม่รู้ใช้ได้ใหม ส่วยตัวยังไม่ได้ลอง หิหิหิ)
    มีคนในเวปเรานี้ละมั้ง ลองลง ละ
    ปรากฏว่า... ไปละ (ยืนใว้อาลัย 1 นาที)
    ร่วมไว้อาลัยด้วย สำหรับแนวหน้า

  5. #5

    Default

    ผมนี่ล่ะครับ ลองลงละ ปรากฏว่าเรียบร้อย ได้ลงวินโดว์ใหม่ -*-
    เกมส์เล่นไม่ได้แถมเอาDX9 ไปใส่คืนก็ไม่ยอมอีก ยังโชว์ใน dxdiag เป็น directx 10.0 xP ซะงั้น

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by pikky_potter View Post
    ผมนี่ล่ะครับ ลองลงละ ปรากฏว่าเรียบร้อย ได้ลงวินโดว์ใหม่ -*-
    เกมส์เล่นไม่ได้แถมเอาDX9 ไปใส่คืนก็ไม่ยอมอีก ยังโชว์ใน dxdiag เป็น directx 10.0 xP ซะงั้น
    นี้เอง ท่านผู้กล้า

  7. #7
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ซะงั้น ช่างกล้า

  8. #8
    OverclockZone Member parker996ap's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default ผมก็ กล้า นะ

    Quote Originally Posted by pikky_potter View Post
    ผมนี่ล่ะครับ ลองลงละ ปรากฏว่าเรียบร้อย ได้ลงวินโดว์ใหม่ -*-
    เกมส์เล่นไม่ได้แถมเอาDX9 ไปใส่คืนก็ไม่ยอมอีก ยังโชว์ใน dxdiag เป็น directx 10.0 xP ซะงั้น
    เหมือน กาน งัฟ เอาDX9 ไม่คืน 5555 พอโรแบ็ค มัน เป็น DX8a เฉย
    ได้ ลง ใหม่ บางเกมก็เล่น ไม่ได้ งัฟ บางเกมเล่นได้ แต่ กราฟฟิก ออกมาไม่ครบ - -* (ไว้อาลัยผมด้วยเง้อ)

  9. #9
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ตอนนี้ DX10 คงได้เฉพาะ Vista only

    เห็น ๆ เมื่อก่อนมีข่าวว่า SP3 จะลง DX10 ได้

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หรือท่านใดอยากจะลองเอาไปเทส บอกผมได้นะครับ
    มีนะ (แต่ไม่เเสดงออก) O_o เดี๋ยว Up ให้ไปลองดู



  11. #11
    OverclockZone Member parker996ap's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    หรือท่านใดอยากจะลองเอาไปเทส บอกผมได้นะครับ
    มีนะ (แต่ไม่เเสดงออก) O_o เดี๋ยว Up ให้ไปลองดู


    ลอง แสดง ออกให้ ดู หน่อย งัฟ *---*

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by parker996ap View Post
    ลอง แสดง ออกให้ ดู หน่อย งัฟ *---*
    โหลดมาจาก bit ได้ 2-3 เดือนละครับ ไม่กล้า กัว กลัว หิหิหิ
    *คนโหลดมายังไม่กล้าลง ^^" ไฟล์ ขนาด 60 MB ได้มั้ง หุหุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    เชิญชม
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    รอบแรกหน่วยกล้าตายไม่ได้ใช้ "8" นิครับ55555+

  15. #15

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่ไม่เท่าไหร่แค่เกือบชั่วโมง แต่ลงเกมส์ใหม่นี่ซิ 40กว่าเกมส์มันทั้งวันเลยล่ะ -*-

  16. #16
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    อันตรายกว่าไวรัสอีกนะตัวนี้

  17. #17
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    คงจะยากอ่าครับ เดี๋ยวถ้ามีคนทำได้จะทำตามครับ

  18. #18
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเอาครับ ท่าน TWK อัพให้หน่อยครับ ผมอยากได้ จะอ๊าววว

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ตัวเดียวกับกระทู้ก่อนรึป่าวหว่า ที่โชว์แค่DX10เฉยเฉยแต่เวลารันเกมส์ยังเป็นDx9

  20. #20
    OverclockZone Member dominiccon's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    "ประจวบฯ"

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน แต่คงมีกับวิสต้าอย่างเดียวมั้งครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •