overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อยากได้ Shotcut เปิด-ปิดช่อง CD-ROM ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default อยากได้ Shotcut เปิด-ปิดช่อง CD-ROM ครับ

    อยากได้ Shotcut เปิด-ปิดช่อง CD-ROM ครับ

    เป็น Shotcut บน Desktop อะครับ แบบว่าดับเบิ้ลคลิกทีนึงเปิด - ดับเบิ้ลคลิกอีกทีนึงปิด

    อะไรประมาณนี้ครับ ไม่ทราบว่าใครพอหาวิธี ให้ได้บ้าง....ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    ไม่รู้อ่ะครับ มีแต่อยู่มุมขวาของเราแล้วคลิ๊กขวา เลือกว่าจะเปิดหรือปิดถาดได้ครับ cpe17 autorun killer

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รู้สึกจะไม่มีนะแบบนั้นนะ
    แต่มีแบบนี้ อะ

    http://www.google.co.th/search?hl=th...&start=10&sa=N

    .

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    http://u3.upload.sanook.com/A0/eb867...58a950b44b0026

    มีโปรแกรมคับ ผมใช้อยู่คับใช้งานง่ายขนาดเล็ก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ลืมบอกไปว่าไอค่อนอยู่ตรงล่างขวาเป็นรูปซีดีรอมนะคับ ดับเบิ้ลคลิกเปิด ดับเบิ้ลคลิกปิด โปรแกรมเค้าดีจิงๆ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mkkamikaze View Post
    http://u3.upload.sanook.com/A0/eb867...58a950b44b0026

    มีโปรแกรมคับ ผมใช้อยู่คับใช้งานง่ายขนาดเล็ก

    ลืมบอกไปว่าไอค่อนอยู่ตรงล่างขวาเป็นรูปซีดีรอมนะคับ ดับเบิ้ลคลิกเปิด ดับเบิ้ลคลิกปิด โปรแกรมเค้าดีจิงๆ อิอิ
    โอ้ว....ขอบคุณมากมายเลยครับท่าน เดี๋ยวขอไปลองนะครับ ใจดีจัง ^^

  7. #7
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ต้องใช้โปรแกรมครับ

    ปล.ยังไงก็ยื่นมือไปใส่แผ่นอยู่ดี จะเสียเวลาเปิดคงไม่เหนื่อยเกินไปหล่ะท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by iLLuSioNEx View Post
    ต้องใช้โปรแกรมครับ

    ปล.ยังไงก็ยื่นมือไปใส่แผ่นอยู่ดี จะเสียเวลาเปิดคงไม่เหนื่อยเกินไปหล่ะท่าน
    แล้วท่านเคยใช้งาน Drive ที่ปุ่มมันเสียไม๊หละครับ -*-

    ผมมีเหตุผลหน่า....

  9. #9
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ถูกทุกคน

  10. #10
    OverclockZone Member lackba's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by MaYa View Post
    แล้วท่านเคยใช้งาน Drive ที่ปุ่มมันเสียไม๊หละครับ -*-

    ผมมีเหตุผลหน่า....
    จิงอย่างพี่ว่าคับปุ่มผมก้อเสียต้องเพิ่งโปรแกรมเปิดเอาเพราะจ้างเขาก้อเป็น100ถ้าซ่อม

  11. #11
    OverclockZone Member lackba's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2009

    Default

    ลือบอกซื้อCDรอมต่อเขามา50บาทเลยไม่อยากซ่อม..อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •