overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: notebook overclock ได้ด้วยหรอ!!

  1. #1
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default notebook overclock ได้ด้วยหรอ!!

    เห็น ร้านคอม เขา overclock โนตบุค ตลกดี เขาใช้โปรแกรม ไรเหรอครับ ผมอยากลองทำมั่ง (ผมรู้ค้าบว่าร้อนลองทำแปบเดียว) โนตบุคผม compaq V3000 อ่าคับ ใช้โปรแกรม ไรดีเอ่ย ( Bios ผมตลกมาก ปรับค่าไรไม่ได้เลย ใครพอจะรู้โปรแกรม ช่วยเอามาลงที่คับ ไว้ลองเล่งๆ ขำๆ

  2. #2
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ได้ครับ แต่ไม่ควรclokไว้ตลอดเพราะการระบายความร้อนมันจำกัด สู้PC ไม่ได้ ใช้SETFSB ครับลองหาดูนะอยู่ในนี้แหละ

  3. #3
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    เดิม ๆ ๆ ดีที่สุดครับพี่น้อง

    แต่งมากพังเร็ว ถูกต้องไหมครับ

    ท่านต่อไป

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถูกต้องละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    ได้ครับ แต่ไม่ควรclokไว้ตลอดเพราะการระบายความร้อนมันจำกัด สู้PC ไม่ได้ ใช้SETFSB ครับลองหาดูนะอยู่ในนี้แหละ
    ICS ไรหรอครับท่าน มีเยอะแยะมากมาย -*-

  6. #6
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mookvstry View Post
    ICS ไรหรอครับท่าน มีเยอะแยะมากมาย -*-
    ต้องลองหาดูเรื่อยๆ

  7. #7
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    หุหุ ไม่เจอะเลยครับท่าน บางอันกดไปคอมค้าง สงสัย คอมมันไม่อยากให้เรา clock หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member dominiccon's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    "ประจวบฯ"

    Default

    ใช้เดิม ดีก่าครับ ไม่ต้องแรงหรอก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    อยากแรงจริงงัดช่องข้างหลัง ติดปล่อง LN2 , Dryice เลยครับ



    แล้วจะดูจอยังไงวะ - - คว่ำหน้า ลืมคิดไป โทษที

  10. #10
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ยี่ห้ออะไรเรอครับ ถ้า acer(รุ่นใหม่) hp compaq dell toshiba(CPU) พวกนี้รู้สึกยังไม่ได้ครับ แต่ s41 y510 f8xx พวกนี้ได้หมด (ขนาดทำมาแรงแล้วยังอุสาoverclock ได้อีก)

  11. #11
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    เคยอ่านเว้บนอกเขาใช้โปร Riva tuner คล็อกกาดจอกัน แล้วโมไดรืเวอร์ ของคอมเครื่องใหญ่ให้ใช้กับโนตบุคได้

    ปล สำหรับผมใจไม่กล้าพอ ที่จะคล็อก

    แต่ลองเปลี่ยนไดรเวอร์โนตบุคเป้น169.09ละ เร้วขึ้นเยอะ

  12. #12
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ครับ Riva tuner ใช้ลากการ์ดจอครับ ลองดูได้นิดหน่อย เพ่อเป็นความรู้ เพราะถ้ามันยังทำงานได้ครบทุกความต้องการของมันอยู่ก็ไม่ต้องไปทำมันหรอกครับ ทำไปก็ไม่ได้ใช้งานมัน อาจทำให้เกิดความเสียหายต่อเครื่องได้ด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •