overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: พี่ๆทำยังงัยถึงใช้โปรแกรมพวก3DMark06ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tontakantX's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    บางนา-ตราด

    Default พี่ๆทำยังงัยถึงใช้โปรแกรมพวก3DMark06ได้ครับ

    เห็นพี่ๆใช้วัดความสามารถของการOC พวกcpu-gpu กันผมเลยไปโหลดมันมาใช้มั้ง
    สรุปผมปรับแต่งมันไม่ได้เลยครับ เป็นตัวฟรีมันเลยปรับแต่งไม่ได้ใช่ไหมครับ
    พวกพี่ช่วยชี้แนะด้วยครับ อยากได้โปรแกรมวัดคะแนน สเป็คคอมของผมครับ

    ขอบคุณมากๆครับพี่

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ใส่ key มันก้รันได้นิครับ
    แต่ก็แค่มันปรับอะไรไม่ได้แค่นั้น

  3. #3
    OverclockZone Member tontakantX's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    บางนา-ตราด

    Default

    มันต้องต่อเน็ทด้วยไหมครับพี่ ผมเทสแล้วมันไม่ขึ้นคะแนนครับ แล้วที่พี่ๆเค้าเทส กันเค้าใช้แบบใส่ keyหรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เน็ตไม่ต้องต่องับ
    ใส่ key เข้าไปแล้วเทสได้เลย....
    เอาเป็นว่าลองรันแล้วติดขัดปัญหาหรือขึ้น error ว่าอะไรเอ๋ย?

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tontakantX View Post
    เห็นพี่ๆใช้วัดความสามารถของการOC พวกcpu-gpu กันผมเลยไปโหลดมันมาใช้มั้ง
    สรุปผมปรับแต่งมันไม่ได้เลยครับ เป็นตัวฟรีมันเลยปรับแต่งไม่ได้ใช่ไหมครับ
    พวกพี่ช่วยชี้แนะด้วยครับ อยากได้โปรแกรมวัดคะแนน สเป็คคอมของผมครับ

    ขอบคุณมากๆครับพี่
    มี key หรือยังครับ ถ้าอยากได้ pm มาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tontakantX's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    บางนา-ตราด

    Default

    ขอบคุณพี่ronin2มากๆครับ ใช้ได้ดีมากเลยครับพี่ ซาบซึ้งจริงๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •