overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: 512MB PCIe ATI 2600XT/ICEQ TURBO(TD,DDR3) HIS+M2N-Eเข้ากันใหม

  1. #1
    bkkisan's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    อ้อมน้อย,ชมรมลูกซองรณยุทธ,IPSC

    Default 512MB PCIe ATI 2600XT/ICEQ TURBO(TD,DDR3) HIS+M2N-Eเข้ากันใหม

    512MB PCIe ATI 2600XT/ICEQ TURBO(TD,DDR3) HIS+M2N-Eเข้ากันใหมครับ คือผมเล็งๆๆ2 ตัวนี้ใว้ว่าจะไปถอยมาครับ ว่ามันดีหรือเปล่า หรือใครมี บอร์ดรุ่นใหน ช่วยมาบอกผมน่อยครับ คือผมไม่ค่อยเข้าใจอะใรมากมาย
    อ้อ คือตอนนี้ผม ซื้อ 512MB PCIe ATI 2600XT/ICEQ TURBO(TD,DDR3)มาแล้ว ตอนนี้ใส่กะ M2N อะรู้สึกมันจะเอ๋อๆๆใงมะรู้ แรมก็ 2G 667X2 ครับ CPU +4800 ครับ PSU 400W G-VIEWครับ อยากเปลี่ยน บอร์ดใหม่อะครับ
    แล้วของ Abit ดีใหมครับ
    ขอผู้รู้ช่วยอธิบายน่อยครับ จะขอบพระคุณอย่างสูงเลยยย

  2. #2
    bkkisan's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    อ้อมน้อย,ชมรมลูกซองรณยุทธ,IPSC

    Default ตอบน่อยครับ

    คือช่วยๆๆดันน่อยครับ ผมอยากรู้จริงๆๆครับ มีปัญหามากๆๆตอนนี้จ้า

  3. #3
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เอ๋อแบบไหนละคับ - -'

  4. #4
    bkkisan's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    อ้อมน้อย,ชมรมลูกซองรณยุทธ,IPSC

    Default

    คือ เล่นเกม ไปแล้ว จอดับไปดื้อเลยครับ เล่น Crysis คับ แต่เครื่องยังไม่ดับนะครับ

  5. #5
    bkkisan's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    อ้อมน้อย,ชมรมลูกซองรณยุทธ,IPSC

    Default

    5ถ้าผมจะซื้อ M2N-E จะดีใหมครับ หรื่อจะซื้อ ของ Abit AX78 ดีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ptt's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    Abit ไปห้อง AMD เลย

  7. #7
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    อาการจอดับ ผมพึ่งเจอมาหยกๆ - -' อันเดียวกันเลย ไม่ใช่ปัญหาของเมนบอร์ด ลองบอกพาวเวอร์มาดูคับ ว่ากี่วัต แต่ผมไม่รูนะว่ากี่วัตถึงจะพอ รอท่านอื่นแล้วกัน เรื่องนี้ ถ้าไปพอ เหลืออย่างสุดท้ายคับ ไปเคลม เพราะผมก็ไปเคลมมาเหมือนกัน ถึงหาย - -'

  8. #8
    bkkisan's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    อ้อมน้อย,ชมรมลูกซองรณยุทธ,IPSC

    Default นั่นจิตคับ

    เอาการ์ดจอ ไปเคลมใช่ปะครับ

  9. #9
    bkkisan's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    อ้อมน้อย,ชมรมลูกซองรณยุทธ,IPSC

    Default

    ท่าน กระทู้ที่7 ครับ ท่านใช้ POWER SUPLY ไปเท่าใรครับ กี่Watt ครับ ตอบน่อยนาคับ

  10. #10
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    คับ เอาไปเคลม ตอนผมไปเคลม ผมเอาไปเคลมที่ Strek โดยตรงเลย อยู่ี่ถนนสุทธิสารวินิฉฉัย แต่ทางที่ดีไปเคลมร้านที่ซื้อจะดีกว่าคับ เพราะผมไปแล้วตอนแรกเหมือนจะเคลมที่นั่นไม่ได้ แต่ไปๆมาๆก็เคลมได้เฉยเลย - -' ส่วนพาวเวอร์ ใช้ 550W เทียมคับ ตัวละ 800 กว่าบาท


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •