overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: เอาเล่นเกมส์ จำเป็นต้อง Core2 Quad ไม่ค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default เอาเล่นเกมส์ จำเป็นต้อง Core2 Quad ไม่ค่ะ

    แล้วเล่นเกมส์หนักๆ ควรใช้ประมานไหนค่ะ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E7200 ยังลื้นเลยครับ มีเท่าไร ลงไปที่ VGA ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ไม่ต้อง ลงที่ RAM 4 GB นอกนั้น VGA

    แนะนำตระกูล geforce สำหรับเล่นเกม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ขอบคุนค่ะ พี่วิกร นอนกี่โมงค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ขยันตอบจัง
    พี่เรียนเกี่ยวกับไรมาอ่าค่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    เออพี่ๆค่ะแล้วในอานาคต core2 quad มันจะจำเป็นป่าวอ่าค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bkk_por View Post
    ขอบคุนค่ะ พี่วิกร นอนกี่โมงค่ะ
    *0* พี่วิกร เนื้อหอมนะเนี่ย เอิ๊กๆ

  8. #8
    OverclockZone Member zxyte's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    ระบบสุริยะจักรวาลบนกาแล็คซี่ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by bkk_por View Post
    เออพี่ๆค่ะแล้วในอานาคต core2 quad มันจะจำเป็นป่าวอ่าค่ะ
    ถ้าโปรแกรมมันออกมารองรับการทำงาน 4 หัว มากพอ ก็ถึงเวลาที่จะจำเป็นล่ะครับ แต่ตอนนั้น คงไปกันที่ 16 หัวแล้วมั้ง

    แต่เดี๋ยวก่อน !!!!!

    เดี๋ยวนี้ CPU หัวเดียวก็ยังทำงานได้เล่นเกมได้ แม้ว่า 4 หัวจะออกมาก็ตาม

    สำคัญที่ แรม กับ การ์ดจอมากกว่า ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default ...

    Quote Originally Posted by tgst View Post
    ไม่ต้อง ลงที่ RAM 4 GB นอกนั้น VGA

    แนะนำตระกูล geforce สำหรับเล่นเกม

    Vga ตระกูล GeForce ดีที่สุดอันไหนครับ ราคาเท่าไร

  10. #10
    OverclockZone Member zxyte's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    ระบบสุริยะจักรวาลบนกาแล็คซี่ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by jordan1 View Post
    Vga ตระกูล GeForce ดีที่สุดอันไหนครับ ราคาเท่าไร
    แรงที่สุดก็น่าจะ 9800GX2 มั้ง ราคาหมื่นกว่า

    อนาคตอันใกล้ ก็ GX280
    Last edited by zxyte; 9 Jun 2008 at 23:28:17.

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by bkk_por View Post
    ขอบคุนค่ะ พี่วิกร นอนกี่โมงค่ะ
    บอลคู่แรกจบครับ

    Quote Originally Posted by bkk_por View Post
    ขยันตอบจัง
    พี่เรียนเกี่ยวกับไรมาอ่าค่ะ
    บัญชีครับ

    Quote Originally Posted by bkk_por View Post
    เออพี่ๆค่ะแล้วในอานาคต core2 quad มันจะจำเป็นป่าวอ่าค่ะ
    อนาคต CPU 1 หัวมันจะศูนย์พันครับ ถึงมากๆหัวจะไม่จำเป็นแต่เราก้ต้องซื้ออยู่ดีครับ มีแต่ แรงขึ้นทุกวันครับ


    มีงบเท่าไรครับ เอาอะไรบ้างครับ เดียวเอาไปดูเล่นๆสักชุดก็ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    พี่วิกร จอทีวี แบบlcd 32 นิ้ว
    ยี้ห่อไรค่ะที่สามารถทำเป็นจอคอมได้แล้วคุนภาพดีด้วย
    วันนี้นอนก่อนนะค่ะ
    บาย

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยี้ห้ออะไรก็ได้แต่ต้อง เป็น FULL HD ครับ ไม่งั้นโหมด มอนิเตอร์ กับจอ TV LCD ธรรมดาหรือแค่ 720P จะดูภาพไม่คมชัดครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tus_sks's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ได้ความรู้อีกแล้ว ^_^

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    โหมดมอนิเตอร์คือไรค่ะพี่

  16. #16
    OverclockZone Member thanakij's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    สระแก้ว

    Default

    Quote Originally Posted by bkk_por View Post
    โหมดมอนิเตอร์คือไรค่ะพี่
    ลองอ่านกระทู้นี้ดูครับ
    http://209.85.175.104/search?q=cache...lnk&cd=7&gl=th

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ขอบคุนค่ะ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by bkk_por View Post
    โหมดมอนิเตอร์คือไรค่ะพี่
    สั้นๆเลยครับ ก็โหมด จอปกติครับที่พิม ถามตอบกันอยู่นี้แหละครับ เรียก มอร์นิเตอร์

  19. #19
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Dual core ก็เหลือเฟือแล้วครับ เน้น การ์ดจอ

  20. #20
    OverclockZone Member pinghigh's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bkk_por View Post
    พี่วิกร จอทีวี แบบlcd 32 นิ้ว
    ยี้ห่อไรค่ะที่สามารถทำเป็นจอคอมได้แล้วคุนภาพดีด้วย
    วันนี้นอนก่อนนะค่ะ
    บาย
    ไม่แนะนำ เอามาใช้กับ คอม อย่างแรงครับ

    ปวดตา มากๆ

    ซื้อ มอนิเตอร์ดีกว่าครับ -*-

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •