overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: แรม บัส 1066 ที่ www.jib.co.th มีแว้ว

  1. #1
    OverclockZone Member Slipkn0T's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default แรม บัส 1066 ที่ www.jib.co.th มีแว้ว

    แรม บัส 1066 ที่ www.jib.co.th มีแว้ว แต่มันเป็น ddr อะครับอยากรู้ว่ามันจะแรงกว่า ddr 2 800 ป่าวงับ ว่าจะไปสอย

  2. #2
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    มันก็คือ DDR2 นั่นแหละครับ
    บัสมันเยอะกว่ามันก็ต้องแรงกว่าอยู่ละ

  3. #3
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ดูิชิปดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    แล้วดูยังไงครับ

  5. #5

  6. #6
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ราคาแบบนี้ ชิบไรก็ไม่เกี่ยงแล้วมั้ง ถูกเป็นขี้ 1GB บัส 1066 ราคา 1020 บาท

    ซีพียูบางตัวกะบอร์ดบางตัววิ่งบัส 533 ไม่ได้ด้วยซ้ำ ชิบไม่เทพอาจยังไม่ถึงขั้น Xtreme แต่บัส 1066 ใช้จริงแรงเหลือๆ แรงแบบบ้านๆอ่ะนะ

    บัส 800 ชิบเทพ เอามาลากยังเสียวเต๊ปเลย ใช้แบบนี้อุ่นใจดีออก

    อ้อ..ราคา Advice 940บาทเองนะ
    Last edited by ARES; 10 Jun 2008 at 07:16:50.

  7. #7
    OverclockZone Member Slipkn0T's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    ขอบคุงมากนึกว่าดปง ddr แต่ที่แท้ ddr2 นี่เอง อิอิขอตังแม่ไปสอยดีก่า

  8. #8
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ยี่ห้อไรเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ออ ผมลองหาข้อมูลดู QVL ของ X48DQ6 บอกไว้ว่าตัว KKA8FEIBF-HJK-18A OC ได้ถึง 1200 แน่ะ ลง QVL รับรองบัส 1200 แบบนี้คงไม่ใช่ขี้ๆแล้วมั้ง แต่ยังไงของถูกๆก็อย่าพึ่งหวังอะไรมากจะดีกว่า ไม่รู้ว่าบอร์ดอื่นจะเป็นไง
    http://www.gigabyte.com.tw/FileList/...ga-x48-dq6.pdf

    แล้วก็ตัว KKA8FFIXF-HFS-18A เห็นลากได้แค่แถวๆ 1100 ดูดีๆละกัน
    http://www.frazpc.pl/b/196383

    Last edited by ARES; 10 Jun 2008 at 08:22:26.

  10. #10
    OverclockZone Member QRV's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ซื้อ OCZ2G8001G (PC2-6400 800MHz)
    แต่ข้างในเป็นชิบรุนเดียวกับ OCZ2N1066SR1G (PC2-8500 1066MHz)
    เป็นไปได้ไหมครับ เทสกัย Everest มันก็วิ่ง DDR2-1066 SDRAM
    http://www.geocities.com/qrv_27/repo...n1066sr1g.html

    เทสใน Sisoft ก็ขึ้นเป็น PC2-8500
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=218512

  11. #11

    Default

    น่าสนใจ

  12. #12
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    1066 ไฟเท่าไร่นี่

  13. #13
    OverclockZone Member QRV's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zero_za View Post
    1066 ไฟเท่าไร่นี่
    ดูไฟยังไงครับว่าเท่าไหร่ มีโปรแกรมที่ดูแบบ RealTime ได้ไหมครับ
    ถ้าดูจาก Everes มันบอก 2.1V แต่ผมจั้งใน Bios ให้ +0.1V ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member darkspecial's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ราคาน่าสอยจริงๆ

  15. #15
    OverclockZone Member isengate's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    ใครลองซื้อมาอัดยัง จะสู้ D9 ได้ปะ

  16. #16
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    อัดได้ 1200 ซื้อแน่แสดดดด

  17. #17
    mezz's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008
    Location
    Themall3 รามคำแหง

    Default

    น่าลองแหะ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    บัสเยอะขึ้นทำให้เล่นเกมลื่นขึ้นไหมคับ

  19. #19
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ได้ซื้อDDR2แล้ว แต่ไม่เคยเห็นDDR3เลย ตัวชิฟเล็กกว่าหรือเปล่า สวนใหญ่ที่เคยเห็นตามร้านมันจะครอบซิงค์เอาไว้ เลยไม่รู้ว่าหน้าต่างเหมือนกันหรือเลป่า

  20. #20
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ddr bus 1066 ???????????????


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •