overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนถามวิธีเปลี่ยนแรมทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default รบกวนถามวิธีเปลี่ยนแรมทีคับ

    คือผมจะเพิ่มแรมให้s41-324คับ จากเดิมที่ให้มา1กิ๊ก เป็น2กิ๊ก คืออยากถามว่าแรมที่เค้าให้มาเนี่ย มันเป็น 512แบบ 2แถวหรือ เป็น 1กิ๊ก 1แถวคับ แล้ววิธีแกะเครื่องออกมา ทำยังไงคับ มิเคยทำมาก่อน รบกวนอีกนิดคับ จะล้างเครื่อง เนี่ย เซ็ตให้เครื่องบูตจากซีดียังไงคับ แล้วขั้นตอนนี่ทำเหมือน พีซีไหมคับ เคยทำแ่ตพีซี รบกวนอย่างรุนแรงด้วยคับ พฤหัสจะไปซื้อแรมที่คอมมาทแล้ว ใจมากมายคับ

  2. #2
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    แล้ววิธีแกะเครื่องออกมา ทำยังไงคับ มิเคยทำมาก่อน รบกวนอีก >> ถอดแบตออกก่อนอันดับแรกห้ามลืมม

  3. #3
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ขันน็อตด้านล่างออกมา แล้วก็แงะฝาออกมา

    จะเจอ สล็อตแรม เวลาใส่้ ก็ใส่เหมือน พีซีอ่ะล่ะ

    แต่ว่าสล็อตมันจะเอียงนอนลงมา ไม่ได้ตั้งตรงๆเหมือนพีซี

    ก็ใส่เข้าไปตามแนว แล้วก็ดันลงมาตามสล็อตมันก็จะเข้าล็อค - -"

    หรือยังไงถ้าไม่สะดวก ผมว่าเอาโน๊ตบุ๊คไปด้วย ให้ที่ร้านใส่ให้เลยจะดีกว่า

    ส่วนวิธีเซ็ทให้เครื่องบูทจา่กซีดี ได้ในไบออส เหมือนกับเครื่องพีซีทั่วไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ไม่ยากคับ แค่ใส่ให้ถูกนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ใจมากมายคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Escape's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ตามนี้เลยครับ

    http://www.*****************/2008/mod...pid=127&page=1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •