overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: GRID เล่นจอยได้มั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dogthong's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default GRID เล่นจอยได้มั๊ยครับ

    พอดีลองหาดูไม่เจออ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ได้สิ ในเกมส์มันมีให้เซ็ทปุ่มอยู่อ่ะ - -"

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    bangkok

    Default

    แล้วต้องเป็นจอย รุ่นอะไรครับ หรือว่่าอะไรก็ได้ ผมลองแล้ว กด Ctrl เพื่อ ตั่งค่าปุ่มกด แต่ว่า กดที่จอยแล้วมันไม่ไปอะ 555+ บอกหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member gel's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    จอยอะไรก็ได้ครับ แต่ต้องไปเซ็ทเอาที่ option > control ครับ แล้วเลือกตรง custom ครับผม
    มีพี่ที่อยู่ในนี้สอนอยู่ครับ ลองหาดู

    แต่จากประสบการณ์ หลังจากได้ลองกับ จอย XBOX360 แบบมีสาย บอกได้คำเดียวว่า จอย 150 ของจีนแดง ของผมเขวี้ยงที่ไปได้เลยครับ ไม้ต้องตั้ง ไม่ต้องปรับ เซทมาให้เรียบร้อยเลย แถมสั่นอีกต่างหาก คุ้มๆ ครับ แนะนำเลย

  6. #6
    OverclockZone Member dogthong's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ได้แร้วคร๊าบบบบบบบบ แทงยูหลายๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    XFX ไร้สาย สั่นมั้ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •