overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ์N/B รับแรมได้ 533 ถ้าใส่ 667 มันจะเอ๋อป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default ์N/B รับแรมได้ 533 ถ้าใส่ 667 มันจะเอ๋อป่าวครับ

    ตอนนี้มี 512/533 จะอัพป็นน 1G แต่แรม 533 หายากทุกที เลยว่าจะเอา 667 มาใส่

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่น่าจะมีปัญหา
    ของเพื่อนรับแค่ 667 มันยังใช้ 800 สบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    งืมมครับ 533 กะ 667 ราคาต่างกันร้อยเดียว งั้นสอยโลด

  4. #4
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    สอยเลยครับo/c ซับพอร์ทกว่าด้วยครับ*.*

  5. #5
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ใสได้หมดแต่มันจะทำงานทีบัส 533

  6. #6
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    ใสได้หมดแต่มันจะทำงานทีบัส 533
    ถูกต้องน่ะคร้าบบ แต่เพิ่มนิสหน่อยต้องดูสเปคchipsetด้วยน่ะว่ารองรับแรมได้ใหม ตัวอย่างที่เคยเจอมา คือจับแรม dd2 800 ยัดใส่ compaq b1900 chip ati200m ซึงรับได้แค่แรมบัส 667 ก็ทำให้ boot ไม่ขึ้นได้จ้าา

  7. #7
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    ถูกต้องน่ะคร้าบบ แต่เพิ่มนิสหน่อยต้องดูสเปคchipsetด้วยน่ะว่ารองรับแรมได้ใหม ตัวอย่างที่เคยเจอมา คือจับแรม dd2 800 ยัดใส่ compaq b1900 chip ati200m ซึงรับได้แค่แรมบัส 667 ก็ทำให้ boot ไม่ขึ้นได้จ้าา
    หวัดดีตอนเช้าคับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    หวัดดีตอนเช้าคับท่าน
    สาหวัดดีคร้าบบ ที่หอท่านมีนักศึกษาเช่าเยอะม่ะ อิจฉาจริงๆ เป็นผมงมีฟามมมสุขขข (อาจมีบางคนอยู๋ฟรี) อิอิ

  9. #9
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ไม่หรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    สาหวัดดีคร้าบบ ที่หอท่านมีนักศึกษาเช่าเยอะม่ะ อิจฉาจริงๆ เป็นผมงมีฟามมมสุขขข (อาจมีบางคนอยู๋ฟรี) อิอิ
    เมื่อก่อนมีเยอะ หลังๆเงียบแระ มีแต่คนทำงาน อ่า ว่าแต่ท่านรู้ได้ไงว่าผมมีหอพักอ่า

  11. #11
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    เมื่อก่อนมีเยอะ หลังๆเงียบแระ มีแต่คนทำงาน อ่า ว่าแต่ท่านรู้ได้ไงว่าผมมีหอพักอ่า
    คนทำงานโสดๆ มีบ้างม่ะ ^^ ชอบมากกกสาว ออฟ...ฟิตตต อ่าาา

  12. #12
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    คนทำงานโสดๆ มีบ้างม่ะ ^^ ชอบมากกกสาว ออฟ...ฟิตตต อ่าาา

  13. #13
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ทำไมเสี่ยทุเรียนต้องมาชอบเหมือนผมด้วยเนี่ย ผมก็ชอบสาวววววววววววๆ ออฟฟฟฟฟฟฟฟฟ(ฟิต) ง่ะ

    ว่าแต่ประสบการณ์การเปลี่ยนแรมที่ชิพเซ็ตมันไม่ซัพพอร์ตเนี่ย เจอด้วยตัวเองรึเปล่างับ เสี่ยทุเรียน


    ไม่ได้เข้ามานานแล้ววุ้ย อะไรๆก็เปลี่ยนไปเยอะเลย ^_^"

  14. #14
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nopporn24 View Post
    ทำไมเสี่ยทุเรียนต้องมาชอบเหมือนผมด้วยเนี่ย ผมก็ชอบสาวววววววววววๆ ออฟฟฟฟฟฟฟฟฟ(ฟิต) ง่ะ

    ว่าแต่ประสบการณ์การเปลี่ยนแรมที่ชิพเซ็ตมันไม่ซัพพอร์ตเนี่ย เจอด้วยตัวเองรึเปล่างับ เสี่ยทุเรียน


    ไม่ได้เข้ามานานแล้ววุ้ย อะไรๆก็เปลี่ยนไปเยอะเลย ^_^"
    อ้าว กำ ท่านนพพร24 ไปไงมาไงครับ ไม่มาซะนานขาดเพื่อนคู่บร์อดไปเลย สบายดีใหมคร้าบ ตั้งแต่ ได้ข่าวว่าตกระกำอยู่แถวรังสิต ตอนนี้เข้าที่เข้าทางยังครับ(เข้าตัวเด็กรังสิตไม่นับน่ะ) ว่างๆก็หาเวลามาพบปะในบร์อดกันหน่อย f8sv สบายดีบ่ 8600m gt พิการไปแล้วมั้งนั้น
    ปล เจอด้วยตัวเองเลยคร้าบบบ ^^

  15. #15
    OverclockZone Member HaChiBeE's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แต่เครื่อง PowerBook ของผมเนี่ย..
    ถ้าใส่ 667 เห็นแค่ 333 ครับ
    แต่ถ้าใส่ 533 เห็น 533 เต็มๆ

    ใครมี 1G DDRII BUS533 ก็บอกมาโลด...

  16. #16
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    มันจะเอ๋อๆ หน่อยนะครับ จากที่ลองใส่ 800 ลงใน 667
    รัน dotnet 2005 แล้วมีภาพ ค้างบ่อยๆ แต่ไม่เึคยเป็นตอนใส่ 667
    หรือ แรมพังหว่า

  17. #17
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    มาเก็บเกี่ยว ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •