overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยปัญหาเรื่อง net ด้วยครับ -ห้องนี้คนมากกว่านี่นา-

  1. #1
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default ช่วยปัญหาเรื่อง net ด้วยครับ -ห้องนี้คนมากกว่านี่นา-

    3-4วันมานี้เจอปัญหาerror734 691บ่อยมากเลย(เวลาเล่นๆไปแล้วเนตตัด พอจะคอนเนคมันจะขึ้น) สัญญาณเนตก็มาเต็ม แต่connectไม่ได้ โทรไปถามพนักงานก็หลายครั้งแต่ละครั้งก็งูๆปลาๆ ไปๆมาๆแก้ไม่ได้บอกโมเด็มเสีย-*- บางครั้งกว่าจะต่อได้ก็วันถัดไปแล้วก็เป็นอีก แบบนี้ปัญหามาจากโมเด็มหรือเปล่าครับหรือเป็นที่ji ผมลองถอดdriverแล้วลงใหม่ตั้งหลายรอบpasswordเดิม ใส่ถูกแล้วด้วย ทั้งถอดสาย ทั้งรีเครื่อง ลองมาหมดแล้ว กลัวซื้อmodemมาใหม่แล้วแก้ไม่หาย หรือว่าwindowsมีปัญหาหรือเปล่าครับ ท่านใดรู้บ้างช่วยตอบด้วยครับ


    ************ตอนนี้ใช้zyxel630 แบบusb และเน็ตของji 1mb รวมvatเดือนละ 730 แน่ะ ไม่มีท่าทีจะอัพด้วย แต่เนทเขาปัญหาไม่มีก็เลยยังใช้ต่อ(ใช้สายtotเลยอดเปลี่ยนเป็นmaxnetเลยT_T)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คิดว่าวินโดวส์ อาจจะมีปัญหา ( ไฟล์ระบบเกี่ยวกับ Network )
    ลองลงวินโดวส์ใหม่ดู

  3. #3
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ขอบคุณครับ คุณTWK. จะลองลงวินโวส์ใหม่ดู

  4. #4
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลงวินโดวส์แล้วก็ไม่หาย จะว่าโมเดมเสียก็ไม่แน่ใจเพราะว่าสัญญาณเนตยังเข้าและยังdetectเจอ โมเดมด้วย

    ทำไงดีเนี้ย มีใครรู้มั่งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Error 691 ของผมเป็นที่ทางผ่านของสัญญาณไปจนถึง ISP มันแหละครับ
    ไม่ DSLAM พังก็อะไรซักอย่าง
    ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเราเล้ยยย เจอบ่อย
    ต้องโทรไปจิกครับ บางทีพนักงานของ ISP มันเดินเตะปลั๊กหลุด

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลองดูสายภายในว่าเรียบร้อยดีมั้ย

    ส่วนมากจะมาจาก ISP มากกว่าของเรา ผมก้เป็นอยู่ ต้อง Reset Modem บ่อยๆ

  7. #7
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ขอบคุณมากครับ ผมก็คิดว่าปัญหามาจากทางเขาน่ะแหละ แต่ว่าพวกพนง.รับสายจะไปรู้อะไรล่ะ คงจะตอบผ่านๆเลี่ยงๆไปแหละผมว่า พรุ่งนี้เพือ่นจะลองเอาrouterมาให้ลอง คงจะได้รู้ล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    ลงวินโดวส์ใหม่ได้ลองเปลี่ยนแผ่นเปลี่ยนเวอร์ชั่นรึยังคับ อาจเป็นที่เวอร์ชั่นที่คุณใช้อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member ocz_man's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    มันจะถึงขั้นลงวินโดว์ใหม่เลยหรือครับ ลงไดรเวอร์ใหม่ไม่ดีกว่าหรือ

  10. #10
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ผมก็เคยเจอมาครับ errorเนี่ย มันบอกว่า username กับ password เราผิด ทั้งที่เราดูเเล้วว่ามันถูกครับ ต้องโทรไปหาเขาครับ เเล้วเขาจะเเก้ให้เรา รุ้สึกว่ามันจะreboot DESLAM ให้เราไหม่นะครับ ทุกอย่างก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมครับ ลองดูนะครับ เอาใจช่วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ขอบคุณครับ จะลองโทรไปให้เขาเปลี่ยนพาสใหม่ดูครับเผื่อหาย ส่วนไดรเวอร์ลงใหม่ไม่รู้กี่รอบแล้วครับ

    พนง.รับสาย ไม่รู้ว่าทำไมไม่เอาช่างเทคนิคมาตอบนะ ถามทีหายไปสักนาทีถึงจะกลับมาตอบ ไม่รู้ไปถามใคร-*-

  12. #12
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ใช้ได้แล้วครับ อย่าจะโบ้หัวพนง.จริงจริ๊ง ถามอะไรไม่เคยรู้ รู้น้อยกว่าuserเสียอีก ชอบมาไล่ขั้นตอนปญอ.ต่างๆนานา ชอบโทษลูกค้าก่อนเลย ดีที่ยังไม่ได้ซื้อmodemใหม่ ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยแนะนำครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •