overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Upgrade CPU Compaq V3709TX

  1. #1
    OverclockZone Member ptrisriv's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007
    Location
    BKK

    Default Upgrade CPU Compaq V3709TX

    Compaq Presario V3709TX
    -Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor T5550
    -Nvidia Geforce 8400M GS with 128 MB up to 895 MB

    ขอข้อมูลหน่อยครับ
    1. ถ้าจะ Up CPU สูงสุดตอนนี้ได้ที่รุ่นไหนครับ
    2. VGA Up ได้หรือไม่ครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ได้ใหม่แล้ว
    cpu เก่าอย่าลืมเอามาขายในบอร์ดนี้นะครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    T7700
    ยัดได้ แรงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ถามว่าเปลี่ยนได้ใหมนี้ เปลี่ยนได้ถึง x9100 เลยมั้งครับนั้น เพราะ intel 965 รองรับ แต่จะคุ่มใหมนี้คิดเอาครับ ตอนนี้ T5550 มีปัญหาตรงไหนเรอคับ ช้าไป แรงน้อยไป หรือไม่เท่ + + ผมว่าถ้าใช้ตัวนี้แล้วเปลี่ยนไปเป็น T7250 7500 8100 8300 อาจไม่คุ่มน่ะครับ เพราะอาจจะแรงขึ้นแต่ถ้าไม่ได้ทำงานอะไรที่ใช้cpuมากก็เท่านั้นแหละครับเหมือนเดิม vga ไม่มีประวัติการเปลี่ยนเท่าที่รู้ แต่ถ้าเปลี่ยนจาก celeron 5xx มาเป็น T7XXX นีเอาเลยเห็นด้วย(ผมเคยเปลี่ยนจาก cele520>>>T2600 แรงขึ้นบานใช้แปลงหนังโป๊ประจำ)

  5. #5
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    กาดจอเปลี่ยนไม่ได้คับ cpuเปลี่ยนได้แต่แพง

  6. #6
    OverclockZone Member ptrisriv's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    ถามว่าเปลี่ยนได้ใหมนี้ เปลี่ยนได้ถึง x9100 เลยมั้งครับนั้น เพราะ intel 965 รองรับ แต่จะคุ่มใหมนี้คิดเอาครับ ตอนนี้ T5550 มีปัญหาตรงไหนเรอคับ ช้าไป แรงน้อยไป หรือไม่เท่ + + ผมว่าถ้าใช้ตัวนี้แล้วเปลี่ยนไปเป็น T7250 7500 8100 8300 อาจไม่คุ่มน่ะครับ เพราะอาจจะแรงขึ้นแต่ถ้าไม่ได้ทำงานอะไรที่ใช้cpuมากก็เท่านั้นแหละครับเหมือนเดิม vga ไม่มีประวัติการเปลี่ยนเท่าที่รู้ แต่ถ้าเปลี่ยนจาก celeron 5xx มาเป็น T7XXX นีเอาเลยเห็นด้วย(ผมเคยเปลี่ยนจาก cele520>>>T2600 แรงขึ้นบานใช้แปลงหนังโป๊ประจำ)
    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •