overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ติดตั้ง windows ไม่ได้เลย

  1. #1
    OverclockZone Member khanomjeeb's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default ติดตั้ง windows ไม่ได้เลย

    คือว่า เอา ฮาร์ดดิสไปเคลมมาใหม่ ฮาร์ดดิสใช้ได้ปกติ
    แต่่ตอนจะลงวินโดว์ มัน ไม่เสร็จทุกขั้นตอน มีค้างบ้าง แล้วแต่ อารมณ์คอม

    บางครั้งลงจนเสร็จแล้ว พอเข้าไปติดตั้งโปรแกรม ต่างๆ แรกๆก็ใช้ได้ ปกติ
    พอปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ มีบางครั้งบอก ฮาร์ดดิส เออเร่อ บางครั้งก็ไม่อ่านฮาร์ดดิส

    ผงลงมาหลาย os, ละ
    ทั้ง original sp2,sp3 ,dark edition ,truefaster ,sky

    ลงตัวละไม่ต่ำกว่า สอง รอบ
    บางตัวก้อเออเร่อก่อนเสร็จ จึงต้องลงใหม่

    ผมเลยไม่รู้จะทำไงละ

    ขอคำแนะนำหน่อยคับ

  2. #2

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ถอดฮาร์ดดิสก์ไปลองกะเครื่องอื่นดูก่อนครับ

    ถ้าแล้วแต่อารมย์คอม น่าจะเป็นที่อุปกรณ์ครับ
    ใจเย็นๆ ใช้สติและเหตุผลแก้ปัญหาดู มันต้องได้แหละน่า
    เคยลอง xp2go มั้ยครับ ใช้โกสลงฮาร์ดดิสก์แล้ว set up ต่อ วิธีนี้จะเทสอาร์ดดิสก์ได้ 100% ครับ
    เพราะบางทีเปลี่ยน cd rom ก็ลงวินโดว์ผ่านแล้ว
    สนใจ xp2go pm มาครับ ไฟล์ 400 กว่าเมก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ผมสนใจอยากลองคับ it_baby2006@hotmail.com

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ลองเอาฮาร์ดดิส ไปใส่บอร์ดอื่น แล้วลงดูจิค๊าบ แปลกๆ

  5. #5
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    สายsataหลวมรึเปล่าครับ ผมเคยเป็นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member khanomjeeb's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ไม่ใช่ ซาต้า คับ

    ฮาร์ดดิส เคลมมาใหม่ๆ ตอนแรกลองกะห้องเพื่อนไม่ได้ พอเอาที่ 0 เอาก้อใช้ได้ปกติคับ
    เขา ฟอแมท และ แบ่ง พาทิชั่นให้ด้วย

    สายแพร์ ผมมีปัญญาหาคับ ตอนแรกที่เอาไปเคลม พอเอาตัวให่มา เสียสายเก่า พฟ้อง ฮษร์ดดิส เออเร่อคับ
    พอเสียบสายใหม่ ดีเทคเจอใช้ได้ปกติ แต่ ลงวินโดว์ไม่ได้ งงเลยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Spy-Th's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช ^_^

    Default

    เคยเป็นเหมือนกันคับ.....แต่ของผม..สามารถเกิดมาจาก PSU จ่ายไฟไม่พอ...ต้องเปลี่ยนตัวใหม่...วัตต์เยอะกว่าเดิม...หายสนิท............


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •