overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: E8400 GA-EP35-DS3R ผมควรอัพเดทbios มั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Unhappy E8400 GA-EP35-DS3R ผมควรอัพเดทbios มั้ยคับ

    คือว่าผมเซ็ตในไบออส muti 333X9
    แต่ CPUSPEED ในCPU-4V4.1 มันแค่ 2000MHz เองครับ
    ลอง EVEREST แล้วก็ 2000 MHz เหมือนกันครับผมควรอัพไบออสมั้ยครับ
    รบกวนด้วย งงไปหมดแว้ว

  2. #2
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    ลอง ถอด ถ่านไบออสดูก่อนครับ

    แล้วค่อย คอนฟิกค่าในไบออสใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    แล้วผมควรจะเซ็ต ใบออสยังไงให้เข้ากับ CPU RAM คับ
    สเป็กตาม ไลเซ็นต์ คับ ขอบคุณมากคับ

  4. #4
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    คือ ผมเจอ คล้ายๆ กะคุณเลนครับ

    ปรับ oc เท่าไร มันก้อ 200*10 ตลอด

    แฟลชไบออสไปมา ก้อไม่หาย

    สุดท้าย ดึงปลั๊ก ลองถอนถ่านออก

    แล้วลองตั้งค่าoc ในไบออสใหม่ ก้อ ปกติครับ

    คิดว่ามันคงไปจำค่าอะไร แล้วไม่ยอมลืม 5 5 5

  5. #5
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เหอะๆ ขอบคุณมากครับเด๋วต้องกลับไปลองก่อน ถึงว่าล่ะมันแปลกๆไงชอบกล ตอนซื้อมา
    ไบออสมันคืนค่าเป็น333X6อยู่ทีนึง แล้วต้องไป config ไหม่ เง้อ

  6. #6
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ปิด C1E อ่ะยังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •