overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เพิ่มRAMเปลี่ยนHDDบอร์ดAsusA7V600-X มีรีสตาร์ท

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default เพิ่มRAMเปลี่ยนHDDบอร์ดAsusA7V600-X มีรีสตาร์ท

    เพิ่มRAMเปลี่ยนHDD มีรีสตาร์ท

    เดิมบอร์ดAsusA7V600-X RAM DDR256/400(หน้าเดียว) HDD80Gb Ultra ATA PSUมากับเคส 420W ยี่ห้อจำมะได้

    อับเกรดเพิ่ม DDR1GB/400(2หน้า) เปลี่ยน HDD160 GB IDE (ตัวเก่าพังเลยเปลี่ยน)เครื่องกระฉูดดี

    ฟอร์แมต วงวิน XP ไหม และลองลงใหม่หลายรอบแล้ว เครื่องก็ยังมีรีสตาร์ท เป็นช่วงๆ

    ลองใส่เฉพาะ RAM 1 GB เครื่องก็รี แต่ถ้าใส่เฉพาะRAMตัวเก่าคือ 256 ปกติไม่มีปัญหา ฉลุย(แต่ช้าตามความสามารถ)

    ลองวิเคราะห์อาการให้ทีครับ.................
    PSU จ่ายมะพอ หรือว่าเป็นที่ RAMตัวใหม่ไม่เข้ากับบอร์ดครับ เช็คบอร์ดให้ทีว่ายังไงบ้าง เสียดาย เสียตัง เซ็ตไอออสออกโต้เมมโมรี่หรือป่าว เซ็ตแล้วนะ หรือเซ็ตผิดที่อะ แนะนำไหน่อย
    หรือว่าต้องอับไบออส แนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แรมอาจมีปัญหาก็ได้ ลองใส่เครื่องอื่นได้ไหม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    หาก RAM ตัวใหม่ มีปัญหา ทำไงครับกลับไปที่ร้านเดิมป่าวครับ.......... ผมซื้อจาก JIB พันทิพย์ ครับ ซื้อมาอาทิตย์กว่าแล้วอะ จะคืน หรือเปลี่ยน เคลมอะไรยังได้ไหม ครับ ขอบคุณที่เข้ามาชี้แนะครบ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ครับ ถ้าไม่มีเครื่องลอง ก็ให้เขาเทสที่ร้านได้ครับ

    ถ้าเสียเขาจะได้เปลี่ยนตัวใหม่ให้ครับ jib เปลี่ยนได้ 15 วัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    พลาสติกที่ใส่ RAM มา ทิ้งขยะไปแล้วสิ เขาจะให้เปลี่ยนป่าวครับ... เห็นบอกต้องมีกล้องมีแพ็คอะไรอะ

    ขอบคุณอีกครั้ง ขอบคุณมาก

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ต้องมีกล่องก็ได้ครับ เขาก็เอากล่องเก็บไว้ เอาแต่แรมให้เรา

    แต่อย่าให้ สติ๊กเกอร์ หลุดเป็นพอครับ

    แต่ถ้ากล่องหาย ไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าอย่างอื่นได้ ไง ก็ลองคุยกะเขาดู

    แค่ ไม่มีกล่อง เคลมได้ 100 % ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •