overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยดูให้หน่อยได้ไหมคับ ว่า สเป็คเครื่อง พอเล่นเกมไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default ช่วยดูให้หน่อยได้ไหมคับ ว่า สเป็คเครื่อง พอเล่นเกมไหวไหม

    E7200

    Ga-p35-ds3L

    2048/800 kingston

    320/7200 Westurn sata

    384/GF-9600 GSO sonic palit

    คือกำลังจาซื้อเครื่อง สเป้คนี้ ไม่ทราบว่า มานจาแมตกันไหมคับ ประกอบเข้ากันได้เปล่า

    แล้วมานจาพอเล่นเกมส์ไหวไหม ช่วยแนะนำที่บ

  2. #2
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Red face

    High 1024*768 FPS 30+ เกือบทุกเกมครับ(Dx9) ถ้่าเล่นใน (Dx10) FPS 20+ ถือว่า โอ ครับ
    Crysis ได้ที Medium 1024*768 FPS 25+ ครับ (Dx9)

  3. #3
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    สบายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แล้วสเปกผมล่ะ

    AMD ATHLON 64 3000+ (ไม่มีเงินอัพทั้ง CPU ราคาถูกกว่าเพื่อน)
    asrock alive nf 6 g
    kingston 512*4
    galaxy 9600 gt oc

    เล่น CRYSIS ลื่นป่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ARM sk View Post
    แล้วสเปกผมล่ะ

    AMD ATHLON 64 3000+ (ไม่มีเงินอัพทั้ง CPU ราคาถูกกว่าเพื่อน)
    asrock alive nf 6 g
    kingston 512*4
    galaxy 9600 gt oc

    เล่น CRYSIS ลื่นป่ะครับ
    อาจจะเกิด ปํญหา ค.ขวด ได้ครับ (CPU ไปไม่ค่อยไหว) นอกนั้น ok ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    อะไรคือ ค.ขวดครับ ช่วยอธิบานหน่อย ศัพเด็กแนวไปค่อยเข้าใจง่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    สบายอีกเสียงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member darkwiess's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    คอขวด ที่เขาหมายถึงนี่ก็ประมาณว่าการ์ดจอดีแต่ Cpu ไม่แรงพอ

    ประมาณว่าดึุงประสิทธิภาพเครื่องออกมาไม่ได้หมดเวลาเล่นเกมน่ะครับ เพราะมันติดที่ CPU มันน้อยเกินไปทำให้เกมที่เราเล่นกระตุก หรือ FPS น้อยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แล้วถ้าผมเปลี่ยนเป็น X 4000+ จะปรับถึง High ด้รึเปล่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    ไม่ไหวครับ ต้อง p.3 1.0 Ghz ram 128 mb. vga gf2 64mb/64bit ถึงจะแจ่ม

    ประชดซะเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •