overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ผู้รู้ช่วยทีนะครับผม >>คอมติดเเล้วดับ

  1. #1
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Wink ผู้รู้ช่วยทีนะครับผม >>คอมติดเเล้วดับ

    คือว่าคอมผม มันมีอาการเปิดติดแล้วดับครับ แบบว่าเปิดติดไฟติดไม่ถึง10วิแล้วดับครับ
    ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรหรอครับ ฮารดิสมี2ลูกครับเป็นเหมือนกันเลย
    เเต่บางทีก็เปิดติด ฮารดิสผมไม่มีมี bad นะครับ
    ผมว่าเท่าที่ผมเดานะจะเป็น psu นะครับ มันใช้มา 4ปีเเล้ว 350 w มันจะเสื่อมรึเปล่าครับเช่นจ่ายไฟไม่พอ
    สเปค ceroron D320 2.4
    ram 256*2 pc2700 pc3200
    menbord ecs 651 c m v1 ออนบอด ชิบ sis
    ใช้มา 4ปีแล้วครับ
    แล้วถ้าขายจะได้ประมาณกี่บาทครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ขุด

  3. #3
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ขุด

  4. #4
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ขุดให้ตาย

  5. #5
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  6. #6
    BearBery
    Guest

    Default

    ของผมเคยเป็นอาการนี้ แต่เคยเป็นมา 2 แบบ
    1. ลืมเสียบสายไฟพัดลมของ CPU
    2. ซิลิโคนมันเย้มออกมา


    ให้ท่านผู้รู้อื่นๆมาตอบอีกทีละกัน

  7. #7
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    เหอไม่มีคนดูเลยให้ตายสิจ้อด เอ้อ สเปคตามรูปเลยครับhttp://upload.siamha.com/v.php?id=6037711JPG

  8. #8
    OverclockZone Member reindeeruz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ลองยืม psu เพื่อนมาเสียบดูสิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member hUman fuRy's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    ลองถอดสายไฟ hdd อีกตัวนึง แล้วลองเปิดดู ถ้าเปิดติดแสดงว่า psu ใกล้ลาโลกแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    อ่อผมพูดผิดหนะครับ คือว่าฮารดิสนี่ผมมี2ตัวแต่ผมใส่เเค่ตัวเดียวคือ 80g
    เวลาผมถอดออก แบบไม่มีฮารดิสนะครับ เครื่องมันเปิดได้ปกติ เข้าไบออสสบาย
    พอเสียบฮารดิสนี่ติดเเล้วดับ ต้องเอา40g มาเสียบ เเล้วมันก็ติดเเล้วดับ ทำสลับไปสลับมาจนติด เเล้วจึงเอา80 g มาเสียบเปิด เซงเลยครับกว่าจะเปิดคอมแต่ละที

  11. #11
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ดัน

  12. #12
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ดันมาเซ่55

  13. #13
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ไม่ถึง 10 วิใช่มั้ยครับ


    ดูสวิทย์ก่อนเลยเป็นอันดับแรกครับ ว่าเสียหรือเปล่า
    โดยการถอดออกมาแล้วลองเอาไขควงเปิดดูครับ (Pwswith แตะ + กับ - ไว้แป๊บนึงแล้วปล่อย)



    ถ้าไม่หาย ก็ตามโพสบนโลด

  14. #14
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    ไม่ถึง 10 วิใช่มั้ยครับ


    ดูสวิทย์ก่อนเลยเป็นอันดับแรกครับ ว่าเสียหรือเปล่า
    โดยการถอดออกมาแล้วลองเอาไขควงเปิดดูครับ (Pwswith แตะ + กับ - ไว้แป๊บนึงแล้วปล่อย)



    ถ้าไม่หาย ก็ตามโพสบนโลด

    ผมลองปั้กอันอื่นเเล้วครับ*-* เเต่ถ้าผมถอดฮารดิสออกมันก็เปิดได้ตลอดนะครับไม่ดับเลย
    เเต่ไม่มีข้อมูลนี่จิ55+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •