overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: พี่ครับแรมเดิมๆที่ขายกัน1g 700-800บาท มันocได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tontakantX's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    บางนา-ตราด

    Default พี่ครับแรมเดิมๆที่ขายกัน1g 700-800บาท มันocได้ไหมครับ

    ที่ตารางมันแสดงเลข
    5:6
    5
    7
    7
    24

    แบบนี้ครับ พอจะปรับตรงไหนได้บ้างครับ หรือไม่ควรไปยุ่งกับมัน ผมพึ่งเริ่มหัดoc นะครับลืมนึกถึงแรมไปเลย มาอ่านในบอร์ด เห็นพี่ๆเค้าocแรมกันด้วย ช่วยแนะนำด้วยน๊ะครับ
    ตอนนี้ใช้cpu 6550 ocไปที่3.1 กับgpu 3850 720/900 ( ocไปที่ 850/1200 เปิดเล่น4-5 ชม. ประมาณ55องศาครับ ) แรมไม่ได้ทำไรเลยครับ ดันซื้อแรมธรรมดามาใช้ ผมเล่นในห้องแอร์ครับเปิดฝาข้างแล้วใช้พัดลมตั้งพื้นเป่าอีกแรง

  2. #2
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    น่าจะได้นะครับถ้าใจรัก ผมก็เคยใช้คอแซวาลู่ลากเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรมยี่ห้ออะไรเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member tontakantX's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    บางนา-ตราด

    Default

    แรมของkingston ครับพี่ บัส800

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ได้ oc แรมเล้ย
    ใครดูก็ไม่รู้

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอชมสเป็กเดิมๆของแรมหน่อยจิ....
    เปิดจาก everest ก็ได้ง่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member nung67's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    ใช้เหมือนกันเลย รอชม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ผมใช้ kingston 800 เหมือนกัน run in 20 วัน ก็ overclock ได้ ไปไกลโข


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •