overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: *-*ถามผู้ใช้ DK M2RS หน่อยครับ เป็นงี้กันมั่งป่าว*-*

  1. #1
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default *-*ถามผู้ใช้ DK M2RS หน่อยครับ เป็นงี้กันมั่งป่าว*-*

    จิงๆไม่ใช่ปัญหาอะไรมากมายครับ แต่ผมอยากรู้ว่า ท่านใดที่ใช้ Dk M2rs แล้วเป็นแบบผมมมั่งป่าว คือว่ามีปัญหาแค่ตรงไฟบอกสถานะของ HDD-Led กับ PWR-Led ตรง Panal เสียบกับบอร์ดตัวนี้แล้วไฟมันไม่ติด แต่ว่าเปิดเครื่องได้ปกติ ผมลองถามเพื่อนที่ใช้บอร์ดตัวนี้เหมือนมันก็บอกว่าไม่ติดเหมือนกัน เลยอยากรู้ว่าท่านใดเป็นแบบนี้มั่งครับ แค่อยากรู้ว่าบอร์ดมีปัญหาตรงนี้ทุกตัวป่าวแค่นั้นครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เคยใช้แต่ UT ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    เคยใช้แต่ UT ครับ
    แป้ว *-*

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอ้า ย้าย MB ตั้งแต่เมื่อไรละเนี้ย

  5. #5
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้แต่ไม่เคยต่อเลย

  6. #6
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ไม่เปนครับ ต่อมา4ตัว ไม่เปน คอนเฟิรม

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอ้า ย้าย MB ตั้งแต่เมื่อไรละเนี้ย
    ไม่กี่วันนี่เองครับ มันอุตส่ารอผมอยู่ในตู้โชว์

  8. #8
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ไม่เป็นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เอ รึว่าPanel มันเสียหว่า-*-

  10. #10
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ลองสลับสายครับผม

    ถ้าไม่ติดอีกก็หาใหม่ได้เลย อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member cityblue's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    ไม่เป็นเหมือนกันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    แต่ผมก็ไม่ติดนะ 5555+ แต่ก็ไม่เป็นไรนิช่างมาน

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ไม่ติด เอาไปเคลมไม่ดีกว่ารึครับ
    ไม่รู้ว่าปัญหาจริง ๆ เกิดจากอะไร
    เอาไปเคลมให้ได้ตัวสมบูรณ์มาน่าจะดีกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    อัดให้หนำใจแล้วเคลมเลยตาเก้า หึๆ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by VooDooXT View Post
    อัดให้หนำใจแล้วเคลมเลยตาเก้า หึๆ
    ชอบซื้อมาเครม กัน พวกนี้นิ อิอิ
    ของผม ตกรุ่นนี้ เครมได้เปล่าหว่า

  16. #16
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เวงกำแค่ถามเฉยๆจะให้ไปเคลมซะละ เหอๆ ถ้าแค่ตรง Panel ไม่เสียก็พอใจละครับ (เสียดายไฟมันสวยแค่นั้นเอง อิอิ) ตัวสุดท้ายต้องมีดีละน่า 55+

  17. #17
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Default

    เครมไช่ว่าตัวที่เครมมาจะดีเสมอนะ

    ผมเคยโดน เครม mb ยี่ห้อหนึ่ง 4เที่ยว....หุๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ผมใช้อยู่เดือนนึงไม่เป็นนะครับ ผมว่าคุณต่อสายผิด

  19. #19
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ผมก็ลองสลับสายไปมาตั้งหลายแล้วนะ ยังไงก็ไม่ติด แต่มันก็ไม่ได้เสีย งงเลย ผมลองสลับไปเสียบที่ RESET กับ ATX SW ไฟก็ติด แต่พอกลับมาเสียยบที่เดิม ไม่ติดซะงั้น- -+

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันแรงจน ไฟบอกสถานะ แจ้งการทำงานไม่ทัน มั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •