overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากเอา start search ใน visita ออก ทำยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Exclamation อยากเอา start search ใน visita ออก ทำยังไงครับ

    ขอบคุณครับ

    ผมชอบกด start ตามด้วย r

    แต่พอมาใช้บน visita มันกลายเป็นพิมพ์ค้นหาตัว r

    ซึ่งผมไม่ต้องการเลยอ่ะครับ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by Mbell; 21 Aug 2008 at 20:19:30.

  2. #2
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อ๋อ ตรงที่เป็นรูปวินโดว์ คลิกขวาเลือก preperties แล้วเลือก เป็น Classic start menu ก็ได้แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    อ๋อ ตรงที่เป็นรูปวินโดว์ คลิกขวาเลือก preperties แล้วเลือก เป็น Classic start menu ก็ได้แล้ว
    ถ้าเลือกเป็นแบบ classic มันจะลาก โปรแกรม หรือ folder ลงไปไม่ได้อ่ะครับ

    ผมชอบใช้แบบในรูปอ่ะครับ
    Last edited by Mbell; 21 Aug 2008 at 20:19:30.

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    จำได้ว่าต้องกดRun> พิมพ์ services.mcx หรืออะไรสักอย่างนี่หล่ะครับ เข้าไปปิดServiceมัน แต่แถบก็ไม่หายไปนะ อยู่อย่างงั้นหล่ะ แค่ไม่กินแรงเครื่องครับ

  5. #5
    OverclockZone Member savara's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    BKK,Hatyai

    Default

    search นี่ มันใช้แทน Run ได้เลยไม่ใช่หรอครับ หรือว่าเข้าใจผิด กับคำถาม

  6. #6
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by savara View Post
    search นี่ มันใช้แทน Run ได้เลยไม่ใช่หรอครับ หรือว่าเข้าใจผิด กับคำถาม


    ผมเปลี่ยนมาเป็น xp sp3 แล้วครับ

    ไม่ไหวๆ

    จะอธิบายให้ฟัง คือ เวลาที่ผมจะเข้า backup program

    ถ้าเป็น xp ผมก็กดปุ่ม start ตามด้วยตัว b มันก็เข้าได้

    แต่ถ้าเป็น vista มันจะกลายเป้นว่าผมพิมพ์ตัว b ลงในช่อง search

    ซึ่งผมเป็นคนที่ทำงานบน keyboard บ่อยๆ พอไม่ได้ใช้แล้ว

    รู้สึกเบื่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆครับ

    เลยโยนทิ้งเลย vista
    Last edited by Mbell; 21 Aug 2008 at 20:19:30.

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    จะบอกว่าให้ลองถาม หนูนา ไม่ก้อ 191 ในห้อง TIP อ่ะ แต่สงสัยคงไม่ทันแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    คลิกขวาตรง taskbar > properties

    ตรงแทบ start menu เปลี่ยนเป็น classic start menu

    ง่ายสุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •