overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 46

Thread: ใครใช้เนต TOT บ้างครับ สปีดเน่ามากตอนนี้ ใครเป็นบ้างครับ

  1. #1

    Default ใครใช้เนต TOT บ้างครับ สปีดเน่ามากตอนนี้ ใครเป็นบ้างครับ

    ผมลองเทสดูในเวปหลายๆเวป

    ของผม 1 เมก นะครับ

    ดาวโหลด วิ่งแค่ 430 กว่าเอง ส่วน อัพโหลด 400 กว่าๆ

    ใครเป็นบ้างครับ

    หายไปครึ่งนึงเลย ปกติ ดาวโหลดนี่ 900 ได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ของผมหนักกว่า หลุดทุกๆ30นาทีได้ เป็นไรไม่รู้ ตอนนี้เลยซื้อเร้าเต่อมาใหม่ลองดูถ้าไม่หายจะโทรแต้งความเลยเอ้า

  3. #3

    Default

    เป็นเฉพาะช่วงนี้ หรือว่ายังไงครับ

    ของผมไม่หลุดแต่ว่ามันช้ากว่าปกติมาก ตอนนี้อะครับ

    บางทีแค่คุย m ยังเด้งเลย

  4. #4

    Default

    มีใครเป็นแบบผมบ้างครับ

    1 เมก วิ่ง 400 กว่า

    เนต TOT นะครับ

    เหลือแค่ครึ่งเดียว เศร้าใจ

  5. #5
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เดือนหน้าโปรใหม่ 2 เมก tot 580 มั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member iamqkrab's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    เมืองจันท์

    Default

    โครตเซง


    เน็ตผมพังเปนอาทิด


    เพิ่้งมาใช้ได้เมื่อสองวันที่แล้ว..

  7. #7
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Default

    ขอให้ที่เน็ตมันดาวน์บ่อยๆ ขอให้เกิดจากเปี่ยนเซิร์ฟเวอร์ใหม่แล้วก็จะอัพเน็ตเป็นมาตรฐาน 2Mbps ภายในเดือนนี้ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ผมก็เป็นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เน่าเหมือนกันครับ โทรไปถามเขาบอกว่า สายขาดที่ อยุธยา

    ขาดเป็นเดือนเลยพี่น้อง

  10. #10
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ว่าจะเข้ามาเปิดกระทู้อยู่พอดี ของผมก็เป็นครับท่าน แต่ถ้าเช็คจาก http://speedtest.adslthailand.com Down Speed วิ่งอยู่ 813 kbps Up Speed วิ่งอยู่ 38 kbps แต่ถ้าใช้งานจริงๆเข้าหลายๆเว็บไม่ได้เลย ยังดีที่พอถูๆไถๆเข้า OCZ ได้ ไม่รู้มันไรนักหนา เลิกงานกลับมามีเวลาได้เล่นเน็ตแค่แป็บเดียว ยังมาทำกันแบบนี้อีก เซ็ง.. ไปด่า ไประบายอารมณ์ที่เว็บพันทิพย์ต่อดีกว่าครับ

    Note. ต้องทำใจกับอินเตอร์เน็ตความ เลว สูง
    รูป รูป
    Last edited by microsoft™; 12 Jun 2008 at 00:19:31.

  11. #11
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ความเลวสูงจริงๆ เจ้านี้

    เคยเห็นความดีอย่างเดียว โทรไปแจ้งขัดข้อง วันต่อมา ช่างมาหาถึงบ้านเลย

  12. #12
    OverclockZone Member prathanc77's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2008
    Location
    Phk-Png-Krb

    Default

    หลุดทุก 30 นาที เหมือนกันครับ
    เพิ่งเริ่มเป็นช่วงนี้

  13. #13
    OverclockZone Member hellomiki's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default



    ขอนแก่น 2M เมื่อก่อน ping ไม่เคยเกิน 60 -*-

  14. #14
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    โปรโมชั่นใหม่มาแล้วอ่ะครับตอนนี้ 2M 590 บาท ทำสัญญา 1 ปี
    1M ลดเหลือ 490 บาท มี 2 โปรเท่านั้น

    แต่ตั้งแต่วันจันทร์ที่ผ่านมา เนต TOT ไม่เดินเลย สงสัยกำลังเปลี่ยน Server หรือ กำลังเปลี่ยนโปร ก็ไม่รู้

    เอิ๊กๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    สาธุนะครับ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    นอกจากสาเหตุที่หลายท่านกล่าวมา

    อีกหนึ่งอย่างที่หลายท่านมองข้ามคือ มาตรฐานสายภายในอาคาร ที่พักอาศัย

    เมื่อวานผมพึ่งไปติดตั้งที่บ้านอา บ้านเก่า / สายเน่า / พ่วงเยอะมาก

    ความเร็วตก พอผมต่อตรงและตัดสายพ่วงอื่นทิ้ง สัญญาณแรงขึ้นทันทีครับ

    อีกหนึ่งที่ชอบมองข้ามคือ Splitter โทรศัพท์บางเครื่องไม่ใช้ก็ไม่มีปัญหาครับ

    แต่กับบางเครื่อง ถ้าไม่ใช้ Splitter ความเร็วตก + มีปัญหากับสัญญาณ ADSL ทันที

    http://support.trueinternet.co.th/te...?content=11003





    แต่สาเหตุอื่น อาจจะเป็นเพราะชุมสายไม่ได้มาตรฐาน + อีกหลานสาเหตุครับ
    Last edited by For Fun; 12 Jun 2008 at 12:44:53.

  17. #17
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ผมเพิ่งอัพเดือนที่แล้ว เป็น 2M เดือนละพัน
    มันจะอัพความเร็วให้ตูมั๊ย

  18. #18
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by heatie View Post
    ผมเพิ่งอัพเดือนที่แล้ว เป็น 2M เดือนละพัน
    มันจะอัพความเร็วให้ตูมั๊ย
    อิจฉา

    บ้านผมได้เต็มที่แค่ 1 M เองครับ

  19. #19
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ช่วงนี้ ฝนตกเกือบทุกวัน ทำใจหน่อยครับ เรื่องของความชื้น ครับ

    รอครบ 1 ปีเปลี่ยนไปใช้ max net ดีกว่าครับ ถูกกว่าด้วยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    คนใช้ทุยรอดตัวไปครับ

    ถ้ามันเน่าจริง ไม่ลองย้ายมา maxnet ดูละครับ (ถ้าหากมัน support อ่ะนะ)

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •