overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เปคนี้ไหวป่ะ กับ Assassin Creed

  1. #1
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default เปคนี้ไหวป่ะ กับ Assassin Creed


    CPU 64x2 4200+
    Ram 1 Gb/800 kington
    HD 3650 xtrems 128 bit 512 mb
    windows vista 32 bit
    directx 10

    เอาแบบภาพ 1024*768


  2. #2
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    เพิ่มแรมอีก 1GB นี่ไหวแน่นอนครับ อย่าลืมอัพแพทเกมเวอร์ชั่นล่าสุดด้วยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by DeepThroath View Post
    เพิ่มแรมอีก 1GB นี่ไหวแน่นอนครับ อย่าลืมอัพแพทเกมเวอร์ชั่นล่าสุดด้วยนะ
    แผท โหลดไว้แล้วครับ แต่ยังไม่ได้ซื้อเกมครับ
    จึงมาสอบถาม เปคอ่ะครับ ขอบคุณครับ
    แต่ช่วงนี้งบหมดครับ มีมีตังเพิ่มแรม

  4. #4
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    อย่าแรงกว่านี้นะ เด๋วผมตกยุค

  5. #5
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by neromimz View Post
    อย่าแรงกว่านี้นะ เด๋วผมตกยุค

  6. #6
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    มันจะไม่ไหวตรงใช้ vista นี้แหละครับถ้าใช้ XP จะดีกว่าน่ะครับสเปคนี้ผมเล่น
    x26000+
    Ram 2G
    9800GTX
    เล่นบนวิสต้าไหวครับแต่บางฉากอืดจนน่ารำคาญ แนะนำ xp ครับเครื่องเราจะแรงขึ้นมาเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ไม่ไหวครับ แน่ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ไปถอยเกมส์มาแล้วครับ
    เล่นได้ครับ ลื่น หัวแตกเลยครับ
    ปรับภาพ 1280*1024 ปรับกราฟฟิค สูงสุด เปิดทุกโหมด
    เล่นได้สบายๆครับ
    เล่บนวิสต้า 32 บิต
    ซีพียู64*2 4200+
    แรม 1 กิก/800
    การ์ดจอ 3650 เอกทรีม จีดีดีอา3 512 เมค ออฟแรม
    ไม่กินสเปคอย่างที่คิดครับ
    ภาพนี่เนียนเลยครับ สวยมั่กๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Mayrooji's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    เมื่องร้อยเกาะ

    Default

    แล้ว 1650 ของผมจะเล่นได้ป่าวครับ มีลิ้งโหลดแพคป่าวครับ ขอหน่อยจิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •