overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: v 3603 tx ใส่แรมสูงสุดได้เท่าไหร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default v 3603 tx ใส่แรมสูงสุดได้เท่าไหร่ครับ

    ว่าจะใส่ 4 m ได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by shushaval View Post
    ว่าจะใส่ 4 m ได้ไหม
    อืม ขนาดความจุ (หรือความยาว) ขนาดนี้ คงหายากครับ 4 m

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ขนาดรึปาว
    4M หรือ 4G นั้นนะ ^^?

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ขนาดรึปาว
    4M หรือ 4G นั้นนะ ^^?
    แหม!!! นึกว่า ท่านที่มาทีหลังจะช่วยหน่อย ดันมาแนวเดียวกันอีก


  5. #5
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    โทษทีครับ 4G ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    แล้วรุ่นไหนดีครับ เรียงลำดับด้วยก็ดีครับ เห็นมันถูกลงเลยจะสอยสักหน่อย 2G*2 ได้ไหมครับ
    รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ชิป GM/PM965 ได้ 4GB

  8. #8
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    รุ่นไหนดีครับ รบกวนแนะนำด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •