overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    เคหะ-ร่มเกล้า

    Default ช่วยด้วยคับ

    คือผมใช้เมนบอดAX78 CPU5000+BE กาดจอ 8800GTS 640MB psu 460Wแท้ พอประกอบไปแล้วเปิดไปแล้วไม่มีภาพออกจอคับ เอากาดจอไปเทสเครื่องเพื่อนก็เล่นได้ อยากรู้ว่าต้องเสียบสายไฟเข้าเมนบอดกี่เส้นคับปัญหานี้แก้ได้แล้วคับ
    ปัญหาต่อมาคือพอจะเข้าวินโด้มันก็รีสตาร์สเลยอ่าคับไม่สามารถเข้าวินโด้ได้เลย

    เข้ามาช่วยดันทีนะคับ

    ขอบคุณคับ
    Last edited by itsaraphong; 11 Jun 2008 at 20:59:28.

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    คือกดเปิดแล้ว เครื่องติดแต่จอไม่ไม่ฉายออกมาใช่ป่ะครับ (มีไฟติดที่จอ แต่ภาพไม่มี)

    อันนี้ผมว่าลอง เสียบแรม ที่สองช่องแรก ดูนะครับ(ผมเคยเอาไปเสียบสองช่องหลัง แล้วจอไม่ติด เปลี่ยนช่องแรมแล้วหาย)

    ลองดูเน่อ ถ้าไม่ใช่ก็ต้องรอดูท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    เคหะ-ร่มเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    คือกดเปิดแล้ว เครื่องติดแต่จอไม่ไม่ฉายออกมาใช่ป่ะครับ (มีไฟติดที่จอ แต่ภาพไม่มี)

    อันนี้ผมว่าลอง เสียบแรม ที่สองช่องแรก ดูนะครับ(ผมเคยเอาไปเสียบสองช่องหลัง แล้วจอไม่ติด เปลี่ยนช่องแรมแล้วหาย)

    ลองดูเน่อ ถ้าไม่ใช่ก็ต้องรอดูท่านต่อไป
    คับ ได้แล้วค้าบท่าน ขอบคุณมากๆๆๆเลย วันนี้นั่งทำทั้งวันนึกว่าเมนบอดพังเป็นผู้มีพระคุณ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    เคหะ-ร่มเกล้า

    Default

    ดันไปหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    เคหะ-ร่มเกล้า

    Default

    ทำไงดีหว่าเนี้ย เข้าวินโดว์ม่ายด้าย

  6. #6
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by itsaraphong View Post
    ทำไงดีหว่าเนี้ย เข้าวินโดว์ม่ายด้าย
    ยังไง แนะนำให้ลงใหม่ไปเลยจบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    เคหะ-ร่มเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    ยังไง แนะนำให้ลงใหม่ไปเลยจบ
    ลงใหม่ก็ม่ายด้ายคับ เอาไปเล่นเครื่องอื่นๆก็เล่นได้นะ แต่เอามาใส่ชุดที่บอกเข้าวินโดว์ไม่ได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    เคหะ-ร่มเกล้า

    Default

    ช่วยทีนะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    เคหะ-ร่มเกล้า

    Default

    ช่วยทีคับ

  10. #10
    OverclockZone Member J-NET_golfy's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    เช็ค บอด ได้แล้วครับ เคลมดีที่สุดตอนนี้ ลองใส่แรง ช่องเดิม ดู ถ้าไม่ติดอีก ก้อ เคลมครับ อย่าให้มันบานปลาย
    อธิบายให้ละเอียด ลงไม่ได้ นี้ลงยังไงไม่ได้ ไม่เข้าใจ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    เคหะ-ร่มเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by J-NET_golfy View Post
    เช็ค บอด ได้แล้วครับ เคลมดีที่สุดตอนนี้ ลองใส่แรง ช่องเดิม ดู ถ้าไม่ติดอีก ก้อ เคลมครับ อย่าให้มันบานปลาย
    อธิบายให้ละเอียด ลงไม่ได้ นี้ลงยังไงไม่ได้ ไม่เข้าใจ
    เหอๆคับ คิดแล้วกลุ้มใจเลย

  12. #12
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    อ่ะ ตกลงมาภาพมาแล้วแต่เข้า windows ไม่ได้ซะงั้นเหรอ ครับ

    แล้วได้ OC มั่งหรือป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •