overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: โดน microsoft เล่นงานใครมีเคนตอบด้วยนะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member rattapong's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Exclamation โดน microsoft เล่นงานใครมีเคนตอบด้วยนะคับ

    ปัญหานี้เกิดจากตัวอัพเดตที่มีรหัส KB890859 ครับ ประมาณว่ามันไปทำให้ user mode ของวินโดว์เกิดปัญหา ความหายนะจะเริ่มจาก บอลลูนมรณะจาก Microsoft จะเข้ามาเตือนว่า Update พร้อมสำหรับ โหลดแล้ว ที่ตั้งเป็น Notify me but don't download เพราะเป็นXP เถื่อนผมเลยโดน เมื่อเครื่องคุณ Restart แล้วก็จะไม่สามารถล้อกออนได้ เครื่องจะมีหน้าจอฟ้าๆ เกิด c000021a fatal error ช่วยหน่อยนะครับผมลองมาหลายวิธีแล้วมันบังharddiskของผมทั้งลูกเลยมีข้อมูล สำคัญเยอะด้วยformatไม่ได้จริง ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ท่านต้องตั่งอันสุดท้ายนะท่านไม่ใช่อันที่3 อันสุดท้ายในauto updateคือไม่updateอาไรทั้งนั้น (อย่ามายุ่งกะตู ตูทำเองได้ อิอิ)

    ส่วนเมื่อwindowมานเน่ไปแล้วก็ formatลงใหม่ โดยเอาhddตัวนี้ไปต่อกับเครื่องอื่น แล้วก็ถ่ายข้อมูลไปเก็บไว้driveอื่นครับ

    แล้วก็ตอนนี้เค้าก็ทำให้เป็นของแท้ได้ทั้งบ้านทั้งเมืองแล้วขอรับ

    อีกอย่างupdateตัวนี้ออกมาตั่งแต่ปี2005แล้วท่าน
    http://www.microsoft.com/downloads/d...DisplayLang=en


    Notify แปลว่า เตือน(ประมาณว่าป้ายเดือนballoonนั่นแหละ)
    Last edited by ohm27; 11 Jun 2008 at 22:29:51.

  3. #3
    OverclockZone Member rattapong's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ปัญหามีอยู่ว่าลงGoBlackไว้มันบังharddiskเอาไปต่อกับเครื่องอื่นมองไม่เห็นเลยเอาข้อมูลออกมาไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member rattapong's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    กลายเป็นไดร์ที่ไม่รู้จักหรือเรียกว่าไม่มีไดร์ ไดร์0

  5. #5
    OverclockZone Member rattapong's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณนะครับผมหมดหนทางจริงๆข้อมูลก็เป็นงานทั้งนั้น Formatแล้วกลัวกู้กลับมาไม่ครบตายเลย

  6. #6
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ลองใช้แผ่นhirensbootจัดการดูครับอาจได้นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลองrepire ดูครับ เพราะมานไม่ลบข้อมูลในเครื่องลบแค่ตัวwindowและส่วนที่เกี่ยวกะwindow

  8. #8
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ลองrepire ดูครับ เพราะมานไม่ลบข้อมูลในเครื่องลบแค่ตัวwindowและส่วนที่เกี่ยวกะwindow
    ตามนี้ครับ หาแผ่นแท้มาแก้ไข ไม่ต้องต่อเนต ตั้งค่าเหมือนลงวินโดวใหม่ แล้วก่อนที่จะฟอร์แมต เครื่องให้กด R (repire) เมื่อเข้าไปได้แล้วก็จัดการว่าจะเอาอย่างไรคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •