overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: 5000+BE หรือ 5600+ ใช้กับแรมบัส533 จะมีปัญหาอะไรไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default 5000+BE หรือ 5600+ ใช้กับแรมบัส533 จะมีปัญหาอะไรไหมครับ

    5000+BE หรือ 5600+ ใช้กับแรมKingston บัส533 D9GMH จะมีปัญหาอะไรไหมครับ (ไม่ได้นักเลงนะครับ อิอิ..) ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    ไม่มีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ปัญหาคืออะไรหรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    รื่น

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ปัญหาคือ......แรงเกินหน้าเกินตา อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ไม่มีหรอกคร้าบบ ไม่กล้ามี หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by n@ty View Post
    ปัญหาคืออะไรหรอคับ
    ปัญหาคือ มันจะเป็นข.ขวด เอ๊ย คอขวดหรือป่าวครับ เพราะเราเล่น cpu บัสแรงๆ แต่แรมมันบัสแค่ 533 อ่ะครับ ผมเห้นที่เขาขายตอนนี้มีแต่บัส 800 กับ 1066 อ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •