overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: แรม 2 กิ้ก ลง vista 32bit หรือ 64bit ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default แรม 2 กิ้ก ลง vista 32bit หรือ 64bit ดีครับ

    แรม 2 กิ้ก ลง vista 32bit หรือ 64bit ดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    vista 32bit ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรม ไม่มีผลกับ 32/64 - bit
    ขึ้นชื่อ Vista กินแรมทั้งคู่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    32 เถอะคับ
    ยังไงก็รอบรับโปรแกรมมากกว่า
    ถ้าใช้ 4 GB แล้วค่อยว่ากันอีกที
    ปล.Assassin's Creed 32bit only นะผมจำได้ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2008

    Default

    ของผมเล่นได้นะ assasin vista64bit

  6. #6
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default

    64bit รับโปรแกรม 32 ได้อ่ะครับ

    แต่ 64 bit กินแรมเยอะกว่า 32 bit มั้ยอ่ะ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by saotsubasa View Post
    64bit รับโปรแกรม 32 ได้อ่ะครับ

    แต่ 64 bit กินแรมเยอะกว่า 32 bit มั้ยอ่ะ
    ไม่

  8. #8
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ผมก็ใช้64 ไม่เห็นความแตกต่างเรื่องรองรับโปรแกรม64มันก็รัน32ได้ จบ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    ผมก็ใช้64 ไม่เห็นความแตกต่างเรื่องรองรับโปรแกรม64มันก็รัน32ได้ จบ
    ผมเองก็ใช้ 64 ครับ แต่บางโปรแกรมใช้งานไม่ได้ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default

    ง่ะๆ
    กลับไปใช้ xp ดีกว่า

    ยังไงวิสต้าก็ยังไม่จำเป็นในทุกวันนี้

  11. #11
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    32bit ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไม่ต่างกันครับ 32กะ64 อาจจะกินแรมมากกว่าจิดหนึ่ง จะใช้ 32 หรือ 64 ก็แจ่มทั้งคู่ ละแต่หัดใช้ 64 บิทไว้ก็ดีครับ เพื่ออนาคต

  13. #13
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ผม 2 กิ๊กให้เอกซ์พีเหมือนเดิม

  14. #14
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ผมลองมาทั้งสองเวอร์ชั่น
    64-bit ลื่นกว่า ใช้มารวมหกเดือนแล้ว
    แรมใช้มากกว่าหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่แรมสองกิ้ก ก็ idle ที่ 800 กว่าเมกเหมือนกัน

    ปล. คห. ส่วนตัวคร้าบ

  15. #15
    OverclockZone Member kitv3's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ผม 4gb ยังใช้ xp 32 อยู่เลย(เดี๋ยวจะลง 64 ละ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •