overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ช่วยหน่อยคับ......

  1. #1
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default ช่วยหน่อยคับ......

    พอลงวิโดแล้วมันขึ้น
    <windows root>\system32\ntoskrnl.exe
    please re-install a copy of the above file


    ผมลงไป3รอบแล้วนะคับเป็นแบบนี้ตลอดเลย เหนื่อยเลย ยังไงก็ขอให้พี่ๆๆที่รอบรู้ช่วยกันตอบหน่อยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    หาแผ่นอื่นมาลงคับ - -'

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    แผ่นวินโดว์ไม่สมบูรณ์คับ

  4. #4
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    เปลี่ยนมา3แผ่นแล้วคับ.....ก็ยังไม่ได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    งานเข้าแล้วคับ พี่น้องคับ

    อันนี้ผมไม่สันทัด แต่ดันให้คนอื่นตอบคับ

  6. #6
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ใช้แผ่นhirensbootจัดการกับฮาร์ดดิสก่อนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nao379 View Post
    ใช้แผ่นhirensbootจัดการกับฮาร์ดดิสก่อนครับ
    ยังไงคับช่วยอธิบายอีกนิดคับ........ขอบคุณคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ฟอร์เมตแล้วลงใหม่น่าจะฉลุย...

  9. #9
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by behind the hill View Post
    ฟอร์เมตแล้วลงใหม่น่าจะฉลุย...
    ฟอร์เมตไป3รอบแล้วคับ ก็ยังเป็นอยู่ แต่พอไปลงก็เครื่องอื่นไม่เห็นมีปัญหาเลยคับ หรือว่าจะเป็นเพราะ bios หรือเปล่าคับ........ครายเจอเจอแบบนี้ช่วยบอกหน่อยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nao379 View Post
    ใช้แผ่นhirensbootจัดการกับฮาร์ดดิสก่อนครับ
    ผมลองเอาลูกใหม่กิ๊บๆๆมาเปลี่ยนมันก็เป็นคับ แต่เครื่องอื่นไม่มีปัญหานะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ฮาร์ดแวร์บางตัวมีปัญหาครับท่าน 1 อาการที่ผมเจอ แต่ไม่ได้ฟ้องที่ไฟล์นี้ เป็นไฟล์ชื่ออื่น ลองเปลี่ยนวินโดวส์ไปหลายเวอร์ชันแล้วเช่น Student, XP2006, 07, 08 ใช้ไม่ได้สักตัว ไปนั่งรถเล่นอ้อมโลกอยู่หลายสิบรอบเลย ทีแรกคิดว่าเมนบอร์ดเสียก็เปลี่ยนบอร์ด คิดว่าโน่นนี่เสียก็จับมาเปลี่ยน แต่... แรมไม่ได้เปลี่ยน พอเปลี่ยนแรมปุ๊บวินโดวส์ทุกเวอร์ชันลงได้หมดเลย


  12. #12
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    ผล ปรากฎ ว่ายังไง มั่งครับ ท่าน จขกท

  13. #13
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by *ConfidenT* View Post
    ผล ปรากฎ ว่ายังไง มั่งครับ ท่าน จขกท
    ยังไม่แน่ใจเลยครับเดี๋ยวจะลองเช็คทีละตัว อยาจจะเป็นปัญหาที่อย่างอื่นก็ได้คับ...ผลเป็นยังไงจะมาบอกกันนะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    ฮาร์ดแวร์บางตัวมีปัญหาครับท่าน 1 อาการที่ผมเจอ แต่ไม่ได้ฟ้องที่ไฟล์นี้ เป็นไฟล์ชื่ออื่น ลองเปลี่ยนวินโดวส์ไปหลายเวอร์ชันแล้วเช่น Student, XP2006, 07, 08 ใช้ไม่ได้สักตัว ไปนั่งรถเล่นอ้อมโลกอยู่หลายสิบรอบเลย ทีแรกคิดว่าเมนบอร์ดเสียก็เปลี่ยนบอร์ด คิดว่าโน่นนี่เสียก็จับมาเปลี่ยน แต่... แรมไม่ได้เปลี่ยน พอเปลี่ยนแรมปุ๊บวินโดวส์ทุกเวอร์ชันลงได้หมดเลย

    ขอบคุณคับ สงสัยต้องลองเปลี่ยนแรมดูจิงๆๆๆ เพื่อจะเป็นที่เจ้านี้

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

  16. #16
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    ยังหาของมาเทสไม่ได้เลยทำไงดีหว่า......
    สงสัยจะต้องพักไว้ก่อน เซ็งเลย..........

  17. #17
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nao379 View Post
    ใช้แผ่นhirensbootจัดการกับฮาร์ดดิสก่อนครับ
    ทำแล้วนะคับแต่ก็ยังเป็นอยู่........เหมือนเดิม....

  18. #18
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    เจอแล้วคับเจ้าตัวปัญหา........ที่แท้คุงชายแรมเริ่มไม่อยากจะทำงาน พอเปลี่ยนเสร็จลงวิโดครั้งเดียวผ่านฉลุยเลย
    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยมาไขปัญหากันนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •