overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากถามท่านที่ใช้ maya 2008 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default อยากถามท่านที่ใช้ maya 2008 ครับ

    คือผมลอง maya 2008 กับ วิสต้าโอมพรีเมียม แล้ว ลงเสร็จแล้วใช้งานไม่ได้ ขึ้น error
    แล้วก็ลองมาลงกับ vista sp1 ก็ไม่ได้เป็นเพราะอะไร แล้วผมต้องลงกับโอเอสตัวไหนดี
    แต่อยากใช้วิสต้ามากกว่า

  2. #2
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ผมก็ใช้อยู่กับvista sp1นะครับ
    ปกติดี
    ตัวinstallของคุณมีปัญหารึปล่าว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    Inventor 2008 ลงได้ ใช้ได้ เเต่พอเขียน Part เยอะ ๆ Hang ซะงั้น เลยกลับมาเล่น XP SP3 ก็เางานไว้ก่อนอ่ะครับ ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by titan_psp View Post
    ผมก็ใช้อยู่กับvista sp1นะครับ
    ปกติดี
    ตัวinstallของคุณมีปัญหารึปล่าว


    vista sp1 ตัวไหนครับ
    maya 2008 เห็นมีหลายตัวอะรับ
    ขแงรายละเอียดแบละเอียดจะไปโหลดมาลงใหม่ทั้งหมดเลย
    ตัวที่ผมใช้โหลดบิดมาครับ
    AUTODESK.MAYA.UNLIMITED.2008.HYBRID.DVD-ISO
    แนะนำทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    เอาตัวใหม่่มาลงแล้วก็เป็นอีก

  6. #6
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    ช่วยทีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •