overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยทีครับลง CS3แล้วขึ้นแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default ช่วยทีครับลง CS3แล้วขึ้นแบบนี้ครับ




    พอปิดเอม มันก้อยังเหลือ internet ผมก้อไม่รู้จะต้องไปปิดที่ไหนช่วยทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เค้าบอกว่าให้ปิด Internet Explorer = IE อ่ะคะ แล้วก้อปิดโปรแกรมตัวอื่นๆด้วยที่ยกเว้นที่ มุมขวาล่างบางตัว ไม่ต้องปิดคะ แล้วกด Try Again คะ อ่านดีๆนะคะ

  3. #3
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    ที่แรกผมก็เป็นครับทำตาข้านบนแหละครับ แค่ว่าถ้าเตือน msn อีก ก็ remove msn ไปก่อนครับ
    พอลงcs3 เสร็จค่อยกลับมาลงหใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    พอปิดเอ็มออกเอ็มไปเลย มันบอกว่า



    เหลือ Internet เลยไม่รู้จะปิดแม้งยังไง


    ช่วยทีเหอะ เครียด
    Last edited by pisitinw; 12 Jun 2008 at 19:46:51.

  5. #5
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ก้อ ปิด IE ก่อนครับ ตอนลงอย่าเพิ่งเล่น แล้วห้อ try agian

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    ที่ taskbar ผมก้อไม่มีแล้วง่า ปิดหมดแล้ว มันยังลงไม่ได้ เซงชิหาย

    วอนพี่ๆช่วยทีเหอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •