overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เล่นcall of duty 4 มันบอกว่า DirectX Eorr นะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Myman99's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default เล่นcall of duty 4 มันบอกว่า DirectX Eorr นะครับ

    call of duty 4 มันบอกว่า DirectX Eorr นะครับ ต้องทำยังไงช่วยบอกทีครับ DirectX ของผมมันก็เป็น DirectX 9.0c แล้วทำไมมันยังเล่นไม่ได้อีก cpu 4 3.00 Gmz Ram 1 GB Vga GF 7200 gs 128Mb on B/M 512 ช่วยบอกกะผมทีครับ ผมจะบ้าตายอยู่แล้ว ช่วยบอกด้วยนะครับพี่ๆ หรือยิงมาก็ได้ 084-3861520 man

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ถอดเกม ลงใหม่ครับอาจจะลงไม่สมบูรณ์ แล้วโหลด DX เวอร์ชั่นใหม่ใน เวป Microsoft มาติดตั้ง อัพแพทของเกมด้วยนะคับถ้าทำได้ แต่ถ้าเล่นเนื้อเรื่องก้อไม่เปนไร

  3. #3
    OverclockZone Member duke1's Avatar
    Join Date
    26 May 2008
    Location
    A, A

    Default

    เกมเสียเปล่า ลง วินโดนใหม่ ถ้าไม่หาย 555 ทางออก จะหายบ้าตาย

  4. #4
    OverclockZone Member Myman99's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    call of duty 4 มันบอกว่า DirectX Eorr นะครับ ต้องทำยังไงช่วยบอกทีครับ DirectX ของผมมันก็เป็น DirectX 9.0c แล้วทำไมมันยังเล่นไม่ได้อีก cpu 4 3.00 Gmz Ram 1 GB Vga GF 7200 gs 128Mb on B/M 512 ช่วยบอกกะผมทีครับลองลบเกมแล้วติดตั้งไปแล้วครับ ก็ไม่ได้ ทีนี้ผมก็เลยลงวินโดน์ใหม่ แล้วก็ลงเกมอีกที โดยที่ไม่ลง D X ติดตั้งเกมเสร็จ ผมรีเครื่องแล้วเข้าไปที่ เซฟโหมด แล้วติดตั้ง D X 9.0c เสร็จ เข้ามาที่หน้าวินโดน์ ใหม่กดเข้าเกม เล่นได้ครับแต่ผ่านไปได้2ฉาก จะมาฉาก 3 มันก็เด่งมาเลยว่าDirectX Eorr นะครับ กำเลย..ผมออกจากเกม กดเข้าใหม่ ทีนี้มาบอกว่า คุณต้องการเข้าไปเล่นที่เซฟโหมดหรือไม่ yes no และมันบอกอีกว่าประมาณคุณต้องแก้ไขที่System ก่อน ผมกด no แล้วเค้าไปมันก็เล่นไม่ได้ ผมงงครับ รบกวนช่วยทีครับ แผ่นก็อปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์การ์ดจอตัวใหม่ ดูก่อนครับ
    http://www.nvidia.com/object/winxp_175.16_whql.html

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    การ check DirectX นะครับให้ไปที่ start menu >> run >>พิมพ์ dxdiag enter แล้วไปดูว่า DirectX ของเราตรงกับที่เกมส์เรียกไหม ถ้าไม่ตรงไปหาโหลดได้ใน google เลยครับโดยพิมพ์ว่า directx นั้นแหละครับ
    Last edited by sokissme; 12 Jun 2008 at 16:47:01.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    คิดว่า น่าจะเป็นที่แผ่นไม่สมบูรณ์คับ - - ไปถามมาให้แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    อาการนี้เคยเป็นคับ ลง Driver การ์ดจอใหม่คับหายชัวร์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •