overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ASSASSIN'S CREED

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2008

    Exclamation ASSASSIN'S CREED

    เครื่องผมเล่นแล้วกระตุกครับ
    spec amd 64x2 4400+
    ram ocz reaper 800 2*1GB
    GALAXY 8800GT
    เดิมไม่ได้คล๊อกครับ
    อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ
    ปรับภาพโหมดกลางทุกอย่างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    กระตุกน้อยกว่าผมแน่

  3. #3
    OverclockZone Member manchester1878's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ลองเปลียนไดร์เวอร์กาดจอมั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ไม่ก็เอารอยหยักออก

  5. #5
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ลงวินโด้ใหม่ อาจเป็นที่วินโดก็ได้ เอา SP 2 นะ SP 3 ยังไม่สมบูรณ์

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผมไม่มีกระตุก
    amd4600+
    ram kingstan 1gb/800
    ati hd3650top

    จะกระตุกก็ตอนที่ขึ้นไปหอคอยแล้วส่องรอบๆนั้นแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ผมมะกระตุกเหมือนกัน
    แต่ เล่น ได้สัก 10 นาที จอฟ้า มะรุ้เปงไร เกมส์อื่นมะเปงแก้มะได้สักที

  8. #8
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    ของผมยังลื่นดีครับ สเป็คดูได้ที่ลายเซ็น Sp3 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member winfast20's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ของผม.notebook_s41 ก็ไม่กระตุกนะครับเล่นรืนเลยการ์ดจอของผมนะGeforce8600mgsของคุณน่าจะมาจากdriverการ์ดจอนะครับผมใช่driver174.31

  10. #10
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ของผมลื่นหัวแตก
    ลื่นจริงๆๆครับ
    ปรับไฮ หมด
    เปิดทุกโหมด ในออฟชั่น

    แต่ มานดันมาค้าง ทุกที ตอนเข้าเมืองเยรูซาเลม()
    หลุดจากเกมเลยครับ งงมาก
    ลงใหม่ก็แล้ว เฮ้อ...
    อ๋อ ผมลงวิสต้านะ
    เกี่ยวใหมแรมน้อย ทำไห้โหลดไปเมืองเยรูซาเลมไม่ได้

    ซีพียู 64x2 4200+
    ram 1/800 gb kington
    main asrock...
    vga 3650 xtrems gddr3 512 mb

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    เป็นที่เวอร์ชั่นเกมหรือเปล่า เพราะถ้ามาจากบิต อาจมีส่วน
    แต่ของผมโหลดบิตเหมือนกัน แต่ดูไฟล์แล้วเค้าบอกว่า 100% เข้าเยลูซาเลมได้
    ของผมปรับหมด ลื่นครับ
    สเปค AMD x2 4000+ Ram 2 gb Vga 8800gt 512 mb

  12. #12
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by KOMMAND View Post
    เป็นที่เวอร์ชั่นเกมหรือเปล่า เพราะถ้ามาจากบิต อาจมีส่วน
    แต่ของผมโหลดบิตเหมือนกัน แต่ดูไฟล์แล้วเค้าบอกว่า 100% เข้าเยลูซาเลมได้
    ของผมปรับหมด ลื่นครับ
    สเปค AMD x2 4000+ Ram 2 gb Vga 8800gt 512 mb
    ง่ะ ผมซื้อมาจากพันทิพอ่ะ ทำไง
    จะเล่นจนจบไหมเนี่ย ซวย เลย

  13. #13
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by siamthai View Post
    ของผมลื่นหัวแตก
    ลื่นจริงๆๆครับ
    ปรับไฮ หมด
    เปิดทุกโหมด ในออฟชั่น

    แต่ มานดันมาค้าง ทุกที ตอนเข้าเมืองเยรูซาเลม()
    หลุดจากเกมเลยครับ งงมาก
    ลงใหม่ก็แล้ว เฮ้อ...
    อ๋อ ผมลงวิสต้านะ
    เกี่ยวใหมแรมน้อย ทำไห้โหลดไปเมืองเยรูซาเลมไม่ได้

    ซีพียู 64x2 4200+
    ram 1/800 gb kington
    main asrock...
    vga 3650 xtrems gddr3 512 mb

  14. #14
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ตามสเปกน่าจะลื่นนะครับ
    ผมว่าลองหา Windows ตัวใหม่ลงดูครับ (รึป่าว)

  15. #15
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เข้าเยรูซาเรม ไม่ได้ใช่ไหม แผ่นไม่สมบูรณ์คับ

  16. #16
    OverclockZone Member cacarot's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    specดี่กว่าของผมอีกผม 8600GT แต่ แรมผม 2G เล่นลื่นมากครับ น่าจะเป็นที่เกมส์นะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    แผ่นแท้อ่ะครับ เข้าได้แหงๆ เยรู -*-

    มันมีออกมาแล้วครับ ตัวที่ว่าเข้าเยรูได้ แต่เวลาไปซื้อนี่ดิ คนขายเค้าจะบอกได้ป่าวไม่รู้ ว่ามันเข้าได้มั้ย -*- แหะๆ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    CPU


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •