overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ใช้ Max Net ได้ไม่

  1. #1
    OverclockZone Member care it's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Suratthani And Bangkok

    Default ใช้ Max Net ได้ไม่

    ตอนนี้ผมใช้โทรศัพย์ของ TOT อยู่ครับ ใช้เน็ตของทรูอยู่ แต่อยากเปลี่ยนไปใช้ Max Net นี้ได้ไม่ เพราะตอนนี้ใช้เน็ตทรูแพงมาก ความ 256 K 590 บาทเลยครับ แต่ตอนนี้เห็นของ Max Net ตอนนี้ 2M 590 เหมือนกัน ทำได้ไม่ล่ะครับแบบนี้

  2. #2
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    มันมีทางเลือกอยู่ 3 ทางนะ ทางที่ 1 คือไปลงทะเบียนขอความเร็วเพิ่มซึ้งสามารถทำได้แต่คุณต้องดูพื้นที่ให้บริการด้วยนะครับ คือเค้าจะตอบกลับมาภายใน 1 อาทิตย์ว่าพื้นที่ ที่คุณอยู่เนี่ยสามารถเพิ่มความเร็วได้ไหม(ส่วนใหญ่จะได้) 2.ถ้าไม่ได้จริงๆคุณใช้ Isp ของ true ถึง 1 ปีหรือยัง(กรณีพื้นที่ไม่สามารถขยายความเร็วได้)ถ้ายังจะยอมเสีย 2000.-บาทเพื่อยกเลิกไหม 3.เปลี่ยนเลยถ้าเข้าข่ายข้อ 2

  3. #3
    OverclockZone Member น็อตคุฟ's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สันกำแพง เชียงใหม่

    Default

    ผมก้อใช้โทรสับของTOT คับ ผมใช้เมกเน็นได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    เหอะๆ มันใช้ได้ด้วยเหรอคนล่ะคู่สาย
    งั้นแบบนี้คนที่ใช้โทรศัพท์บ้านtotก็ขอmaxnetหมดล่ะสิ
    ไม่งั้นมันจะแข่งขันทางตลาดกันทำไม ใช้โทรศัพท์บ้านอีกค่ายแต่ขอเน็ตอีกค่ายเออดีเนอะ มั่วสุดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member น็อตคุฟ's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สันกำแพง เชียงใหม่

    Default

    เดี่ยวให้ดูคับ ว่ามั่วไม่มั่ว

  6. #6
    OverclockZone Member shokolez's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    มีที่ไหนครับ ผมไม่เคยได้ยิน
    ใช้สายของ tot แต่ดันใช้เน็ต
    ของ maxnet ได้

  7. #7
    OverclockZone Member น็อตคุฟ's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สันกำแพง เชียงใหม่

    Default

    อะคับ ไงรูปไม่ค่อยชัด เดี่ยวจะสแกนพรุ่งนี้ให้ดูเลย ดูอันนี้ไปก่อนเลย

    งั่นถ้า รูปยังไม่เชื่อ อาจจะไม่ชัด พรุ่งนี้แน่นอนคับ ไม่งั่นก้อวันจัน อยู่หอ
    Last edited by น็อตคุฟ; 12 Jun 2008 at 23:03:05.

  8. #8
    OverclockZone Member น็อตคุฟ's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สันกำแพง เชียงใหม่

    Default

    เบอร์เดี่ยวกันคับไม่ได้โม๊ ที่maxnet เข้าบอกบ้านผมใช้ได้ ก้อใช้มานานเลย

  9. #9
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ถ่ายมาใช่จะยีนยันได้ว่าใช้คุ๋ค่ายกับเน็ตคนล่ะค่าย อาจจะมี2เบอร์ก็ได้

  10. #10
    OverclockZone Member tonpai753's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by น็อตคุฟ View Post
    เบอร์เดี่ยวกันคับไม่ได้โม๊ ที่maxnet เข้าบอกบ้านผมใช้ได้ ก้อใช้มานานเลย

    คุณ น็อตคุฟ เข้าใจอะไรผิดหรือปล่าวครับ โทรศัพท์บ้านทั้งของ TOT และ TT&T จะออกใบชำระค่าบริการในนามของ TOT ครับผม ซึ่งบ้านผมก็เป็นแบบคุณนี่หละ บิลโทรศัพท์เป็นของ TOT แต่เช็คเข้าจริง ๆ ปรากฏว่าคู่สายเป็นของ TT&T ครับผม เพราะฉะนั้นมันก็เลยใช้ Maxnet ได้

  11. #11
    OverclockZone Member น็อตคุฟ's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สันกำแพง เชียงใหม่

    Default

    มีเบอร์เดี่ยว มันก้อเบอร์เดี่ยวกัน 2 ใบ พรุ่งนี้คับ จะสแกนมาให้ดูเลย ถ้าไม่เชื่อ

  12. #12
    OverclockZone Member น็อตคุฟ's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สันกำแพง เชียงใหม่

    Default

    อ่อ ผมไปถาม TOT มาแล้วคับ ผมใช้เน๊ตของTOT ก้อได้คับ

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมก็ใช้ maxnet เมื่อก่อนเค้าเพิ่มใ้ห้1m ตอนนี้เป็น2m ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเท่าไหร่ ก็ดีคับ ว่าแต่ตอนออกใบเสร็จค่าโทรของผมก็เป็น tot เหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member lecruz201's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    โห....เค้ายังไม่ได้เพิ่มให้ผมเลยครับ

    บ้านผมยัง 1 เมก เท่าเดิมอยู่เลยอ่ะ

    แล้วเมื่อไหร่มันจะมาเพิ่มให้เนี่ย

  15. #15
    OverclockZone Member care it's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Suratthani And Bangkok

    Default

    แล้วตกลงจะใช้ได้ไม่ล่ะครับนี้ โทรศัพย์ของ TOT ครับที่ที่ใบเสร็จจ่ายเงินมันมีคำว่า True ด้วยซิครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ถ้าแถวบ้าน TT&T มีคู่สายก็ขอเปืดใช้เฉพาะ internet อย่างเดียวครับ ไม่ต้องขอเปิดใช้โทรศัพท์(ไม่ต้องเสียเดือนละร้อย)เค้าจะเดินสายมาให้ใหม่ ครับ ตอนนี้ใช้แบบนี้อยู่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •