overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ผมไปซื้อ ATI radeon hd3650 มาแล้วพาวเวอร์รู้สึกจะจ่ายไฟไม่ถึง ควรจะใช้ประมาณกี่Wดี

  1. #1
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default ผมไปซื้อ ATI radeon hd3650 มาแล้วพาวเวอร์รู้สึกจะจ่ายไฟไม่ถึง ควรจะใช้ประมาณกี่Wดี

    ผมไปซื้อ ATI radeon hd3650(ของSAPPHIRE ที่งานคอมหมาด 2690บ.เอง) มาแล้วพาวเวอร์รู้สึกจะจ่ายไฟไม่ถึง ควรจะใช้ประมาณกี่Wดี

  2. #2
    kkpnova
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by bammbamm View Post
    ผมไปซื้อ ATI radeon hd3650(ของSAPPHIRE ที่งานคอมหมาด 2690บ.เอง) มาแล้วพาวเวอร์รู้สึกจะจ่ายไฟไม่ถึง ควรจะใช้ประมาณกี่Wดี
    ตัวไหนครับเนี่ย 512mb DDR3 OC หรือป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    400w เต็ม เหลือแล้ว แต่ซื้อ 450w+ ไปเลยดีกว่า 1500-2000เอง อย่าไปวื้อไอ้พวกwละบาทนะเพราะไม่ถึง400wแน่ๆ

    d-tech 650w จ่ายจริง 350w ถึงรึป่าวไม่แน่ใจ แต่specข้างpowerรวมได้ 350w

  4. #4
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    512mb grdd3 ไม่OC ครับ เออลืมบอกไป ช่องเสียบเป็นGPAนะครับ
    Last edited by bammbamm; 12 Jun 2008 at 22:40:36.

  5. #5
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    มีงบไม่เกิน2000บ. นะครับ ของdeluxใช่ได้ปะ มันบอกว่าจ่ายไป90-99% 500W 1450บ.
    ท่ามีอย่างอื่นก็บอกด้วยนะครับ ไปงานคอมหมาดไปง่ายดีแต่ของน้อย (พันทิปไปยากละก็ไปไม่เป็นด้วย)


    ช่วยตอบด้วยนะครับผมจะไปซื้อพรุ่งนี้แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    DELUX 450W ก็เหลือครับ เพื่อนผมใช้กับ 3850 ยังเอาอยู่

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    DELUX 450W ก็เหลือครับ เพื่อนผมใช้กับ 3850 ยังเอาอยู่
    อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    อิอิ
    หลังจากนั้น......รู้กัน

  9. #9
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ถ้า พิมพ์นิยมก็ Enermax 460W ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ถามอีกอย่างนะครับ ถ้าใส่กาดจอลงไปแล้วเนี้ยมันไม่ขึ้น found new hardwareเลย แต่เปิดเครื่องได้มันเป็นเพราะ
    กาดจอพังหรือไฟจ่ายไม่พอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    Quote Originally Posted by bammbamm View Post
    ถามอีกอย่างนะครับ ถ้าใส่กาดจอลงไปแล้วเนี้ยมันไม่ขึ้น found new hardwareเลย แต่เปิดเครื่องได้มันเป็นเพราะ
    กาดจอพังหรือไฟจ่ายไม่พอครับ

    ไม่น่านะผมว่า ลองลง Driver ใช้งานดูถ้ามันหาไม่เจอเดี๋ยวมันฟ้องเองแหละ

  12. #12
    OverclockZone Member Spy-Th's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช ^_^

    Default

    psu gizz 550w ดีมากมาย.....hdd 4 ลูก + การ์ดจอเพิ่มไฟ + dvd 2 ตัว ............ชิว ๆ ........ไม่มีเสียว...........ประกัน 3 ปี คอม 7 ..........ใครไม่เคยใช้...ก็ลองซะ....... 590.---

  13. #13
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ผมซื้อของ G-VIEW titanium max500w มาแล้วบริการดีมากๆ แล้วก็สวยมากด้วยpsuนะ 1400บ.เอง

  14. #14
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    enermax 350 watt ประมาณ1500-1600

  15. #15
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    คำตอบออกมาแล้วคือว่า บอร์ดผมมันไม่รับATIซักรุ่นเลยครับต้องยกไปพันทิป ก็เลยได้NIVDIA 7300gt 512mมา
    ได้เงินคืนด้วยเพราะว่ารุ่นนี้มันถูกกว่าATI HD3650

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    รัชดา

    Default

    ....-- -- โชคดีครับท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    โอเคค่ะ กำลังจะมาถามเลยว่า องค์ประกอบ และสเปกมีอะไรบ้าง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •