overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใช้ Asus A7V8X-X AMD Socket A แนะนำ cpu ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member country's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    Samut Prakan

    Default ใช้ Asus A7V8X-X AMD Socket A แนะนำ cpu ทีครับ

    Asus A7V8X-X AMD Socket A

    ใช้บอร์ดตัวนี้อยู่

    อยากได้ cpu ใหม่ครับ

    อันเก่าชื่อ Anthon 1.00ghz มั้งนะ (ของเพื่อนมัน มันอยากจะอัพให้เล่น sf ได้)


    แนะนำ vga agp8x มาด้วยก็ดีนะครับ ไม่เอาหรู เอาแค่เกมส์ ออนไลท์ 2d 3d ทั่วไปครับ

  2. #2
    OverclockZone Member country's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    Samut Prakan

    Default

    ดันๆ อยากมีฟามรุ้ เกี่ยวกับ amd วุ้ย

  3. #3
    OverclockZone Member ada's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    SaKonnakhon

    Default

    ของหายาก......นะครับ ของเก่าผมก็ Dulon 1.33 Ghz บริจาคไปแล้วกับ 200฿ 555+
    เพราะมันไม่แรงเหมือนชาวบ้านเขาอ่ะนะ......ก็เปลี่ยนมาใช้ AMD เหมือนเดิม Athlon 64x2 4000+
    แรงไม่ผิดหวังเลย.....นะครับ ส่วนใครจะมีความเห็นยังงัยก็แล้วแต่ครับ จะหามือสองนั้นคงยาก ถ้ามีตังตชัก์4000-8000หรือมากกว่านี้ผมว่าชื่อใหม่เลยดีกว่านะฮ่ะ....ฯลฯ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บาร์ตัน ครับ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    AthlonXP 2500+ หรือสูงกว่า




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    AthlonXP 2500+ หรือสูงกว่า
    สนับสนุน 2 คห.บน

    ให้ข้อมูลเพิ่มเติม : AthlonXP 2500+ คือ CPU รุ่นนึงใน ตระกูล core barton ครับ


    ผมแนะนำเพิ่มเติมอีกว่าถ้าเล่น SF ใช้ AthlonXP 2500+ แล้ว overclock ไปอีกหน่อย
    ใส่ RAM ซัก 1 GB (ตอนเล่นจริงถ้าคอมเปิดแต่เกมส์ SF บน windows XP กินแรมประมาณ 550-700 MB)


    สำหรับการ์ดจอ AGP 8x ก็ 6600GT DDR3 หรือ 7300GT DDR3 << อันนี้ได้ยิ่งดี
    SF ไม่กระตุกแน่ แล้วก็เล่นกับเกมส์ Online ได้หลากหลายดีครับ


    เครื่องผม ใช้ CPU ในลายเซ็น overclock แล้วนะ มันรู้สึกจะรู้สึก CPU มันแรงไม่พอเพราะเล่น SF แล้ว CPU มันวิ่ง 100% ตลอด ตอนยิงกันเยอะๆ มันจะหน่วงๆนิดนึง

    สงสัยว่า CPU ผมนั้น ความเร็วเพิ่งพอ แต่ cache 2 มันน้อยไปหละมั้ง << เกี่ยวกันมั้ย ใครรูช่วยบอกผมที

    ปล. เดี๋ยวจะไปเพิ่ม cache CPU 55+
    Last edited by I3ongI3aw; 13 Jun 2008 at 08:15:45.

  7. #7
    OverclockZone Member country's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    Samut Prakan

    Default

    AthlonXP 2500+

    ประมานเท่าไหร่คับ ในตลาด มือ 2

    เพื่อนมานฝากถามฮะ
    ผม็ไม่รุ้เรื่องอะไรมากนักเลยท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    รองรับสูงสุดที่ xp2800+

  9. #9
    OverclockZone Member country's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    Samut Prakan

    Default

    ช่วยไล่ลำดับ รุ่นตั้งแต่ ต่ำสุด ยันรุ่นที่ ออกมาใหม่ ณ ปัจุบัน ให้ทีครับ (cpu)
    เพราะผมไม่รุ้ไรเลยเกี่ยวกับ amd

  10. #10
    OverclockZone Member country's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    Samut Prakan

    Default

    ดันๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    AthlonXP 2500+ อีกเสียง หาจาก ห้องขายของนี้หล่ะ น่าจะมีคนเอามาปล่อย

    ปล.ผมก็มี แต่ใช้อยู่

  12. #12
    OverclockZone Member country's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    Samut Prakan

    Default

    ขอบคุณครับๆ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •