overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: PSU Raidmax 530 w มีใครใช้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default PSU Raidmax 530 w มีใครใช้บ้างครับ

    เห็นเขาว่าราคาถูกดี และอีกอย่าง ก็ถอดสายได้ด้วย
    คือ อยากถามว่ามันจ่ายไฟนิ่งหรือป่าวอะครับ เรื่อง วัตต์คงไม่เต็มใช่ใหมครับ ไม่งั้นคงไม่ถูกขนาดนี้ในรุ่นที่ถอดสายได้ อีกอย่างผมก็ไม่ได้ใช้วัตต์เยอะ

  2. #2
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ 630W อยู่ เป็นวัตเต็มครับ เล่น 3870 Crossfire ด้วย ( อุปกรณ่ต่อพ่วงเยอะมาก ) เทสแล้วจ่ายไปนิ่งมากครับ ใช้มา 5 เดือนละไม่มีอาการอะไรเลย
    Last edited by passakon; 13 Jun 2008 at 14:02:19.

  3. #3
    OverclockZone Member superman9999's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008
    Location
    อดีต-->ก.ท.ม. ปัจจุบัน-->น.ม.

    Default

    โอว้....เห็นแล้วทำให้อยากลองใช้ Raidmax 630W ขึ้นมาเลย
    ทั้งถูกและดี
    แต่แค่คำพูดอย่างงี้ต้องโชว์รูปหน่อยล่ะ คุณpassakon
    โชว์หน่อยๆคับผม

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เห็นตา อิมฯ ขายอยู่นี้
    ถอดสายได้ นะ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=220076

    .

  5. #5
    OverclockZone Member zxyte's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    ระบบสุริยะจักรวาลบนกาแล็คซี่ทางช้างเผือก

    Default

    ใช้อยู่ครับตัวนี้

    efficiency 80% ครับ 530 จ่ายจริงๆ ประมาณ 423 วัตต์

    ตอนแรกผมก็นึกว่า 75 % แต่ไปเจอต่างประเทศให้ข้อมูลว่า ประมาณ 80 %

    ไฟนิ่งดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dahipteam's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกรวย ซ.15/1

    Default

    ใช้อยู่คับ ไฟนิ่งดี

  7. #7
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เห็นตา อิมฯ ขายอยู่นี้
    ถอดสายได้ นะ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=220076

    .
    ขายไปแล้วครับ

    เห็นที่จะต้องไปสอยละครับ ถอดสายราคาประหยัด จ่ายไปนิ่ง แค่นี้ ก็พอครับ ไฟไม่เต็มไม่เป็นไรใช้ไม่เยอะ
    ขอบคุณ ๆ ทุกๆ ท่านมากครับ ที่ให้ความรู้
    ว่าแต่ที่ 1000ทิป ร้านใหนขายบ้างอ่ะครับเอาร้านที่ถูกกว่าเค้าอ่ะ
    แล้ว 530w กับ 630w ราคาต่างกันเยอะไหมครับ
    Last edited by gochi; 13 Jun 2008 at 14:53:03.

  8. #8
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ตามคำขอครับ..........
    รูป รูป
    Last edited by passakon; 13 Jun 2008 at 14:29:31.

  9. #9
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    Quote Originally Posted by passakon View Post
    ตามคำขอครับ..........
    แล่มจริง ๆ เลยครับท่าน
    แล้วค่าตัวมานเท่าไรครับ
    530w กับ 630w

  10. #10
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    630w ราคาที่ผมซื้อมา 2,790 บาทครับ ส่วน 530w ผมเคยถามตอนนั้นถ้าจำไม่ผิดนะ ราคาอยู่ที่ 1790 บาท มั้งครับจำไม่ค่อยได้

  11. #11
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ใช้530วัตต์อยู่ครับ ตอนซื้อไม่น่าเกิน1400นะจาก busitek

  12. #12
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ 530w ผมซื้อมา 1500 บาทครับ

    เครื่องผม
    mb ecs a780
    x2 5000+
    ram 2g bus 800*1
    xfx geforce 9600gt
    harddisk 3 ตัว
    dvd rw 1 ตัว

    ใช้ได้ดีครับ ไม่เคยดับนะครับ บางวันเปิดโหลดบิททิ้งไว้ทั้งวัน ก็ไม่ดับครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    630W เห็นอยู่ 2150.- เองที่ Adv

  14. #14
    OverclockZone Member nubosss's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008

    Default

    ใช้อยู่ค่ะ ของเขาดีจิง 530 w ไม่เหนออกอาการอะไรเลย ฮาร์ดดิสก์ 2 ลุก ดีวีดี อีก2อัน การ์ดขอ 9600 จีทีsli

  15. #15
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    EFFมานคือรับมาจากไฟบ้านม่ช่ายหรอคับแว้วใช้ไดเท่าหร่าย

  16. #16
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนแรกจาเล่น530W และแต่เหนมีแค่4pinลงบอดไม่ยอมทำเปน8pinเซงเลย

  17. #17
    OverclockZone Member superman9999's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008
    Location
    อดีต-->ก.ท.ม. ปัจจุบัน-->น.ม.

    Default

    ฟ้องด้วยภาพเลย
    คุณ​passakon
    อย่างนี้เชื่อได้ 100% ....

  18. #18
    OverclockZone Member Getzz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว 112

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    ตอนแรกจาเล่น530W และแต่เหนมีแค่4pinลงบอดไม่ยอมทำเปน8pinเซงเลย
    มี 4 pin 2หัวคับ เสียบไปให้หมดเลย สบายๆ (เค้าทำมาเผื่อบอรืด 8 pin อะแหละ)

  19. #19
    Basketboy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    M78

    Default

    ใช้ตัว 630w อยู่คับ ก็โอนะ แต่สายแข็งไปหน่อย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ผมใช้อยู่ครับไม่มีปัญหา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •