overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: Compaq V3111AU มีอินฟาเรดมั้ยครับ

  1. #1
    Net
    Guest

    Default Compaq V3111AU มีอินฟาเรดมั้ยครับ

    คือเห็นมันมีพอร์ตที่ข้างรูเสียบไมค์กับลำโพง แต่ต้องลงไดร์เวอร์ยังไงรึเปล่าครับ ถึงจะใช้อินฟาเรตได้

  2. #2
    OverclockZone Member pod's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006

    Default

    -*-

  3. #3
    ์Netty
    Guest

    Default

    เป็นคำตอบที่เป็นประโยชน์มากเลยนะครับ ทำให้ผมฉลาดมากขึ้นเลยนะ พอกันทีกับเวปบอร์ดนี้ ทำเสียความรู้สึกมากเลยนะครับ ขอโทษกับผู้ที่ทำเพื่อส่วนรวมด้วยความตั้งใจจริงนะครับ

  4. #4
    popdot
    Guest

    Default

    ไม่มีครับ มันแค่ใช้เคสด้านนอกแบบเดียวกะ ตระกูล v3000 ทั่วไปเอง ของผมรุ่นเดียวกะคุณครับ ไม่มีเหมือนกัน แต่มีสัญลักษณ์แปะไปงั้นแหละ บางบางรุ่นที่เคสลักษณะนี้จะมี

  5. #5
    OverclockZone Member pod's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ์Netty View Post
    เป็นคำตอบที่เป็นประโยชน์มากเลยนะครับ ทำให้ผมฉลาดมากขึ้นเลยนะ พอกันทีกับเวปบอร์ดนี้ ทำเสียความรู้สึกมากเลยนะครับ ขอโทษกับผู้ที่ทำเพื่อส่วนรวมด้วยความตั้งใจจริงนะครับ
    แหม แล้วก่อนจะถามเนี๊ยะ หาข้อมูลบ้างหรือเปล่า
    ถ้ากว้างซะจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pod View Post
    -*-
    เลียนแบบ เดี๋ยวจะฟ้อง สอยุด
    ********************************************************
    ลองดูที่คู่มืออ่ะจ้า ลองดูนะจ๊ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Striker's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    คุณ Netty ใจเย็น ๆ ครับ

    ความจริงคุณต้องลองหาข้อมูลมาก่อนนะครับ
    ส่วนเรื่องอินฟาเรด สำหรับเครื่องที่มี เวลาลงก็ลงไดร์ฟเวอร์ก่อน
    ตอนจะใช้ก็เอาอุปกรณ์ที่มีอินฟาเรด เปิดไว้ แล้วก็เอามาจ่อใกล้ ๆ อินฟาเรดเครื่องเราน่ะครับ
    มันก็จะขึ้น Alert ขึ้นมาเหมือนตอนเสียบ แฮนดี้ไดร์ฟนั่นแหละครับ

  8. #8
    Netty
    Guest

    Default

    หาข้อมูลแล้วสิครับ ถ้าหาเจอก็คงไม่มาถามอะไรแบบนี้หรอก เป็นเพราะผมเห็นที่เคสมันมีพอร์ตอินฟาเรตแล้วลองบีมข้อมูลแล้วมันไม่ได้ เลยลองแอดฮาร์ตแวร์แล้วใช้ไดร์เวอร์แบบสแตนดาร์ต แต่มันก็ยังใช้ไม่ได้ ไปเสิร์ชหาตามเวปทั่วไปเค้าก็ไม่ได้ลงรายละเอียดว่ามีหรือไม่มี ผมก็เลยมาถาม ไม่ได้เอะอะโวยวายเอาแต่ถามอย่างเดียวโดยไม่หาข้อมูลก่อนนะครับ เป็นเ้พราะหาแล้วมันไม่เจอ ถึงต้องมาถามคนที่มีประสบการณ์ไงครับ แต่แบบว่าเจออย่างงี้ อารมณ์เสียมาก
    ....ขอโทษนะที่โง่น่ะ

  9. #9
    เกลียดพวกเกรียน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Netty View Post
    หาข้อมูลแล้วสิครับ ถ้าหาเจอก็คงไม่มาถามอะไรแบบนี้หรอก เป็นเพราะผมเห็นที่เคสมันมีพอร์ตอินฟาเรตแล้วลองบีมข้อมูลแล้วมันไม่ได้ เลยลองแอดฮาร์ตแวร์แล้วใช้ไดร์เวอร์แบบสแตนดาร์ต แต่มันก็ยังใช้ไม่ได้ ไปเสิร์ชหาตามเวปทั่วไปเค้าก็ไม่ได้ลงรายละเอียดว่ามีหรือไม่มี ผมก็เลยมาถาม ไม่ได้เอะอะโวยวายเอาแต่ถามอย่างเดียวโดยไม่หาข้อมูลก่อนนะครับ เป็นเ้พราะหาแล้วมันไม่เจอ ถึงต้องมาถามคนที่มีประสบการณ์ไงครับ แต่แบบว่าเจออย่างงี้ อารมณ์เสียมาก
    ....ขอโทษนะที่โง่น่ะ
    ลักษณะคำพูดของคุณส่อถึงมารยาทในการใช้บอร์ดที่ต่ำมาก(ถึงมากที่สุด) เอะอะไม่ได้ดั่งใจก้โวยวาย ทุกคนในบอร์ดเค้าเป็นคนนะ ไม่ใช่ฝ่ายบริการตอบคำถาม ดูๆแล้วคุณเองก้ไม่ได้หาข้อมูลอะไรมาเลย คนเค้ามาตอบให้ก้บุญนักหนาแล้ว ส่วนข้อมูลได้หรือไม่ได้ก้ไม่เกียวอะไรกับคนในบอร์ดมันเกี่ยวกับสติปัญญาของคุณเองตะหาก จำไว้

  10. #10
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    คือ ... คนที่ใช้ Compaq V3111AU คงไม่ได้มีคุณ Netty คนเดียวนะ

    และผมอยากรู้จังว่า ถ้าผู้ใช้คนอื่นเขาสงสัยเรื่องนี้เหมือน แล้วเขาจะแก้ปัญหาความสงสัยนี้ยังไงหนอ?

    Compaq นี่แย่มาก ที่ไม่เอาใจใส่แก้ความสงสัยให้ผู้ใช้ ไม่มีช่าง ไม่มีคู่มือ

    คุณ Netty ก็ใจร้อน อยากได้คำตอบเร็ว ๆ , กระทู้มันไม่บูดหรอกครับ หากต้องคำตอบรอข้ามวันกว่าจะเจอผู้รู้น่ะ

    ปล. = ไปล่ะ

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  11. #11
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    ถูกต้องคับใจเย็นๆกันดีกว่าน้า

  12. #12
    OverclockZone Member nutman's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ู^_^ ใจเย็นนๆ

    ถ้าไม่ได้ คุณ Pod คำถาม อาจจะตกกระทู้ไปแล้วก็ได้ครับ

    2 ชม. บางทีมันตกไป อีกหน้าเลยนะ ^_^

  13. #13
    Netty
    Guest

    Default

    กลับมาขอโทษที่ใจร้อน แต่ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ว่าจะได้คำตอบหรือไม่ ประเด็นของผมอยู่ที่ มีคนมาตอบแบบนี้ ---> -*- คือเห็นแล้วรู้สึกแย่รึเปล่า ผมไม่ได้ต้องการคำตอบที่ทันที แต่ผมต้องการสิ่งที่เป็นคำตอบว่า มีหรือไม่มีมากกว่า บางบอร์ดบางคนจะเข้ามาตอบว่า รอผู้รู้ละกัน แล้วจะตอบเพื่อ.... เข้าใจว่าไม่อยากให้กระทู้ตก แต่ผมว่าคนที่เข้ามาอ่านเนี่ย โดยเฉพาะคนที่ต้องการคำตอบอะไรสักอย่าง ต่อให้กระทู้ตกไปเป็นร้อยหน้า เค้าก็ตามอ่านทุกหน้าครับ เอาเป็นว่าผมผิดที่ไม่เข้าใจเอง แต่อยากจะติอีกพวกนะครับ
    1คุณมีเครื่องบินแล้วคุณขับมันไม่เป็น คุณจะทำยังไง
    2คุณถามคนที่มีเครื่องบินรุ่นเดียวกันกับคุณแล้วเค้าทำหน้าเบ้ปากเบี้ยว แล้วเค้าก็หายไป คุณจะรู้สึกยังไง
    3ถ้าคุณไปหาหมอแล้วหมอสั่งยาผิดให้ คุณจะทำยังไง
    ปล.ขอบคุณทุกความคิดเห็น

  14. #14
    Netty
    Guest

    Default

    แถมอีกหน่อย เคยมั้ยครับที่เปิดเว็ปเพื่อหาข้อมูลแล้วไม่ตรงกันเลย 5 เว็ป แม้แต่เว็ปบริษัทเอง แล้วคุณจะทำยังไง

  15. #15
    OverclockZone Member nutman's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ^_^

  16. #16
    ผู้มาเยือน อีกแล้ว
    Guest

    Smile

    Quote Originally Posted by Netty View Post
    1คุณมีเครื่องบินแล้วคุณขับมันไม่เป็น คุณจะทำยังไง
    2คุณถามคนที่มีเครื่องบินรุ่นเดียวกันกับคุณแล้วเค้าทำหน้าเบ้ปากเบี้ยว แล้วเค้าก็หายไป คุณจะรู้สึกยังไง
    3ถ้าคุณไปหาหมอแล้วหมอสั่งยาผิดให้ คุณจะทำยังไง
    ปล.ขอบคุณทุกความคิดเห็น
    1.ก้ศึกษาจากคู่มือ ไม่ก้หาคนมาสอนอ่ะคับ (ไม่มีคัยที่ทำได้ทุกอย่างตั้งแต่เกิดหรอก)

    2.ก้ยอมรับว่าตัวเองโง่ ยังสู้เค้าไม่ได้ และต้องพยายามจนกว่าจะทำให้ได้ (คนที่ไม่ยอมรับตัวเอง คือคนโง่)

    3.เอาไปเปลี่ยนที่ร้านหมอสั่งยาผิดให้ (มันคงไม่ยากสำหรับมนุษย์รรมดาทั่วไป)

    ง่ายๆแค่นี้เอง ถามเพื่อ....

  17. #17
    เข็ม
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Netty View Post
    แถมอีกหน่อย เคยมั้ยครับที่เปิดเว็ปเพื่อหาข้อมูลแล้วไม่ตรงกันเลย 5 เว็ป แม้แต่เว็ปบริษัทเอง แล้วคุณจะทำยังไง
    คุณ Netty คุณอายุเท่าไหรแล้วคับเนี่ย

  18. #18
    Netty
    Guest

    Default

    สุดท้ายละ เพราะเห็นละหงุดหงิดยังไงไม่รู้ ขอบคุณที่ให้คำแนะนำดีๆนะครับ แต่พวกที่เข้ามาด่า,ต่อว่า,หรือมีอคติกับผม ก็คงมีอะไรที่แย่ไม่มากไม่น้อยไปกว่าผมเท่าไหร่หรอกนะ มีมั้ยล่ะ ที่จะด่าแล้วให้คำแนะนำที่ดี ต่อว่าด้วยเหตุผล เข้ามาด่ามาต่อว่าเนี่ย ผมไม่รู้หรอกว่าผิดเพราะอะไร หรือทำอะไรไม่ถูก ผมเป็นบัวในโคลนตม บอกกล่าวด้วยเพียงผิวเผินผมไม่เข้าใจหรอกนะ ครูจะตีศิษย์ยังต้องอธิบายเลยนะครับ ไม่ใช่สักแต่จะตี สักแต่จะด่า (ประเด็นมันคนละอย่างกับที่ผมว่าไว้ในข้อความข้างบนแล้วนะเนี่ย) ผมก็ไม่เข้าใจนะว่าผมทำไม่ถูก แล้วที่คุณทำน่ะ ถูกแล้วเหรอ(คิดเองได้มั้ง) ตอนนี้ผมก็ได้คำตอบของผมไป(นานจนจะเปลี่ยนใหม่อีกเครื่อง)แล้วว่าเครื่องผมมันไม่มี ทั้งจากคำแนะนำที่บอกมา ทั้งจากการลองด้วยตัวเอง คงสะใจหลายคนที่เข้ามาระบายอารมณ์นะครับ ว่าไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทองคงเป็นคำกล่าวที่ดีที่สุดแล้วล่ะครับ รบกวนลบกระทู้ด้วยนะครับเพราะกระทู้แบบนี้มันเปลืองเนื้อที่บอร์ด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •