overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: สงสัยกับ 3850 HIS กับ อาการแปลก

  1. #1
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default สงสัยกับ 3850 HIS กับ อาการแปลก

    ผมเล่นเกม cabal อาการมานตุกๆไม่ลื่นคล็อกก็แล้วลงไดเวอก็แล้วตั้งแต่7.12-8.5 บางทีก็ขึ้น ก็ค้างแล้วก็มาเป้นเหมือนเดิมมีข้อความขึ้น not repond อะไรนี่แหละจดไม่ทันและก็เล่นได้ปกติแต่ไปดูใน riva tuner รอบพัดลงถูกรีเซตให้ไปอยู่อัตโนมัติผมว่ากาดจอระดับนี้กับเกมออนไลน์น่าจะลื่นนะสงสัยมานาน และถ้าไฟไม่พอมานจะดับใช่มะ ของผมไม่ดับ แต่อยากรู้ว่ามีโปรแกรมอะไรเช็คไฟไหม บ้านผมใช้ 450 w ไทยทำ เป็นมานานและแต่เล่นคายซิสไม่ตุก ดูมาน need for สบาย
    แต่โปรสตีดปรับสุดไม่ได้ ถ้ากาดจอเจ๊งได้ส่งเคลม รบกวนผู้รู้หน่อย
    เสปคตามลายเซ็น

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าเป็นเกมส์เดียวหรือไม่กี่เกมส์ คงไม่เกี่ยวกับ VGA นะ
    ดูที่ตัวเกมส์ Bug หรือ crack หรือ แพท ของเกมส์นะ

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์ใหม่ดูครับ

  4. #4
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    ลองลงไดร์เวอร์ใหม่ดูครับ
    ลงตั้งแต่ 7.12 -8.5 แล้วครับอาการเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by theanchai056 View Post
    ลงตั้งแต่ 7.12 -8.5 แล้วครับอาการเดิม
    งั้นลองลงวินโดวใหม่ดู

  6. #6
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    ตามรูปเลยครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    เออ เอาไดว์เว่อวินโด XP มาลง Vista หรือเปล่านั้น - -

    ไม่ก้เข้า Crytal Center กด default ทุกอันเลยครับ ok

  8. #8
    OverclockZone Member ome4261's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ของผมที่เจอนะเป็นของเพื่อน ของ Gigbyte 3870 ddr3 เล่น cabal แล้วกระตุก และก็จอดับ สุดท้ายส่งเครม

  9. #9
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by Yamabu View Post
    เออ เอาไดว์เว่อวินโด XP มาลง Vista หรือเปล่านั้น - -

    ไม่ก้เข้า Crytal Center กด default ทุกอันเลยครับ ok
    เปล่าครับ วิสต้า 32 สาเหตุที่ใช้วิสต้าพอหน้าจอค้อางแล้วมานไม่รีเครื่องอะ
    แต่ถ้า XP เล่น CAbal เมื่อไรหละก็ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงรีเลย อาการนี้กาดจอเปล่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    ส่งเครมด่วนเลยครับ

    บอกไปว่า เล่นเกมแล้วรี

    เอาไปเสียบเครื่องเพื่อน 3 คนก็รีเหมือนกันหมด


    ได้เปลี่ยนแน่ๆ


    เดาสาเหตุได้ว่า พอเล่น EF เยอะๆแล้ว FullLoad ทำให้การ์ดร้อนเครื่องรี

  11. #11
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by Yamabu View Post
    ส่งเครมด่วนเลยครับ

    บอกไปว่า เล่นเกมแล้วรี

    เอาไปเสียบเครื่องเพื่อน 3 คนก็รีเหมือนกันหมด


    ได้เปลี่ยนแน่ๆ


    เดาสาเหตุได้ว่า พอเล่น EF เยอะๆแล้ว FullLoad ทำให้การ์ดร้อนเครื่องรี
    ขอโทษที่ดันกระทู้แต่ JIB เครมนานไหม -*- ถ้า xp รีตลอด ตามที่ท่านบอกรีตลอด ถ้าวิสต้ามานไม่มีแต่ค้างแปปและก็กลับมาเหมือนเดิม แต่ก็ไม่พอใจอยู่ดีเคลม วันเดวได้ไหมแบบว่าอยากเล่น

  12. #12
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ถ้าเป็นอยู่เกมเดียวนี่ผมคิดว่าส่งเครมเค้าก็เอาตัวเก่านี่แหละคืนให้

  13. #13
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ผมก็เคยเป็นแต่เป็นกับเกมส์ GE ก็เลยลงวินโดว์ใหม่ อาการ ก็หายคับ แต่ไม่ใช่ ATI นะผมใช่ NVdia

  14. #14
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    cabal มันมีปัญหากับการ์ด ATI คับ
    ทั้งๆที่ตอนเข้าเกมรูป Ati ขึ้นหรา -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •