Acer 6920G มีปัญหาหรือว่าเป็นปกติครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Acer 6920G มีปัญหาหรือว่าเป็นปกติครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sakuindy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default Acer 6920G มีปัญหาหรือว่าเป็นปกติครับ

    Acer Aspire 6920 S8xxxx คือว่าใช้ตัวนี้อยู่เาลาเสียบสาบชาจไว้แล้วเปิดเครื้องครั้งแรกมันจะรอนานมากกว่าจะเข้าวินโดว หน้าจอจะมืf แต่พอไม่เสียบที่ชาจ แล้วใช้ไฟจากแบตเปิดได้ไวปกติงับ รบกวนด้วยนะครับขอบคุณครับ

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ตอบให้ไปแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member palmy's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    มันคืออะไรหรอครับ

    อยากได้เป็นความรู้บ้างอะนะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2008

    Default อยากรู้ด้วยคนคับ

    มันคืออาการอะไรนะคับไวประดับความรู้

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลงบอร์ดเลยครับ ถ้าคนมีปัญหาคล้ายๆกันจะได้เปิดดูได้ ไม่ต้องเสียเวลาถามแล้วรอคำตอบ

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    จิง ๆ แล้วไม่มีอะไรมากหรอกครับ แต่ต้องลง XP ก่อนนะครับ

    เปิดเครื่องขึ้นแรกอ่ะ มันจะมืดไปไม่ขึ้นโลโก้ ACER เลยครับ แต่ไม่รู้นะครับว่าต้องรอเหมือนเจ้าของกระทู้

    แต่ผมไม่รอ กดปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่เลย ติดครับ

    (ไม่เป็นบ่อยหรอกครับ แล้วแต่จังหวัง ช่วงหลัง ๆ UPdate Bios ใหม่แล้วไม่เป็นเลย)

    อัพจาก 1.05 เป็น 1.07 ครับ

    เอาไปลองดูนะครับ

    คลิกเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •