overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: compaq Presario V3811AU มีไดร์เวอร์แถมหรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member lovelak's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    silom patpong surawong wongwianyai

    Default compaq Presario V3811AU มีไดร์เวอร์แถมหรือเปล่า

    คือผมพึ่งซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ compaq รุ่น Presario V3811AU คือที่ตัวเครื่องมี Pressario v3000 ในเครื่องมันไม่มีแผ่นไดร์ฟเวอร์ให้อ่ะคับ คือไม่ทราบว่ามันไม่มีให้จริงๆหรือว่าต้องไปโหลดเอาเอง ซึ่งเข้าเว็บไปหาโหลดแล้วก็หาโหลดไม่เจอซักที มีแต่ให้โหลดไรเกี่ยวกับเนตก็ไม่รู้ วานผู้รู้ช่วยบอกที่ว่ามันไม่ให้หรือผมไม่ได้มันคนเดียว อีกเรื่องซึ้อจามคอมมาร์ทวันนี้เองคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ไม่มีแถมครับ ให้หาโหลดเอาเองครับ

    ลองดูใน HDD บางทีช่างที่ลงไดรเวอร์ให้เขาจะก๊อปลงให้แล้วครับ จะได้ไม่ต้องดาวน์โหลดนะ

  3. #3
    OverclockZone Member lovelak's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    silom patpong surawong wongwianyai

    Default

    ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member PAQ's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    โน๊ตบุ๊ค compaq ยังไม่มีแผ่นไดรเวอร์ แต่ตอนที่ผมซื้อมาทางร้านเขาจะเซฟลงฮาร์ดดิสก์มาให้ครับ

    ส่วนรุ่น V3811AU โหลดที่นี่ http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...&cc=hk&lang=en

  5. #5
    OverclockZone Member duration's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    Bangkruai

    Default

    ผมเป็นอีกคนนึงที่ยังหา driver ของรุ้่นนียังไม่ได้เลย วินโดว์ xp ไม่มีในหน้าเวปมีแต่ vista อ่าครับใครมีรบกวนขอหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by duration View Post
    ผมเป็นอีกคนนึงที่ยังหา driver ของรุ้่นนียังไม่ได้เลย วินโดว์ xp ไม่มีในหน้าเวปมีแต่ vista อ่าครับใครมีรบกวนขอหน่อยครับ
    1. ดูสเป็คเครื่องเสร็จแล้วก็ข้อ 2.
    2. เข้าไปหาโหลดไดรเวอร์ ในกระทู้นี้

  7. #7
    OverclockZone Member duration's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    Bangkruai

    Default

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    1. ดูสเป็คเครื่องเสร็จแล้วก็ข้อ 2.
    2. เข้าไปหาโหลดไดรเวอร์ ในกระทู้นี้
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default compaq v3000 ไม่มีเสียง

    ใช้ compaq presario V3000 ส่วนใต้ท้องเป็น V3433TU อยู่ครับ
    มีความจำเป็นต้องล้างเครื่อง แต่สะเพร่าไปหน่อย ลืม copy driver ออกไว้ก่อน
    กว่าจะติดตั้ง xp ได้ หมดไปค่อนวัน เพราะมันมองไม่เห็นฮาร์ดดิสก์ซะงั้น กว่าจะรู้ว่ามันเป็น sata ก็เกือบเมา ต้องไป disable sata ใน bios จากนั้นก็ลงผ่านฉลุย xp sp2 แต่แล้วก็ต้องมาติดกับปัญหาใหญ่ คือ driver ต่างๆ เลยต้องเปิดคอมพ์ 2 ตัว ตัวนึงต่อเน็ตหาข้อมูล อีกตัวก็รอ driver ไปพลางๆ สุดท้ายลง driver ได้เกือบหมด ยังขาด 2 อุปกรณ์ sound กับ modem ทำตามข้อมูลที่ได้จากเน็ตหลากหลายวิธีก็ไม่สำเร็จ พอดีมาเจอที่นี่เอาตอนค่ำแล้ว (18 ชั่วโมงกว่าที่ผมเปิดใช้คอมพ์ 2 ตัว แลวยังไม่ประสบความสำเร็จ) เห็นมีคลับ cpmpaq เลยรี่เข้ามาสมัครสมาชิกด้วย
    ขอคำแนะนำจากท่านผู้ชำนาญด้วยครับว่าผมควรจะทำประการใดให้เสียงมันออกมาได้โดยไม่ต้องไปเสียตังซื้อ sound USB (ชอบร้องเพลงคาราโอเกะน่ะครับ)
    ขอบคุณล่วงหน้าครับท่าน

    sliswor@gmail.com


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •