overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Andy ทำเรื่องแล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Midnight212's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007
    Location
    Blue House *~

    Default Andy ทำเรื่องแล้วครับ

    คืองี้ ไม่ใช่ปัญหาไรมากครับ เพียงแต่ คุณแอนดี้ของผมเนี่ยตัวมันใหญ่

    แล้วฝุ่นมานเกาะเยอะเหลือเกิน (ใช้มา 1 ปี)

    มานเป่าจนฝุ่นเกาะ การ์ดต่างๆ

    ผมก็เลยจะมาถามว่า จะทำความสะอาดการ์ดอย่างไรได้บ้าง แล้วก็ตัวแอนดี้มานด้วย

    ฝุ่นอย่างเขรอะ

  2. #2
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    เป่ากับ ที่เป่าลมแรงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member atel's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    มี 2 วิธีครับ
    1. หา blower มาเป่าไล่ฝุ่น
    2. แกะเอาไปล้างน้ำ
    ปล. Blower ซื้อตาม lotus หรือ makro ราคาประมาณ 300 กว่าๆ แล้วเอาไปใช้ เป่าฝุ่นให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อีก
    ปล2. แกะเอามาล้างน้ำไม่เสียตังซักกะบาท

  4. #4
    Nhazzer's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    ศรีนครินทร์/บางนา

    Default

    Blower ยี่ห้ออะไรเหรอครับ หน้าตาเป็นไง ทำไม300เอง

    เห็นส่วนใหญ่หน้าตาเหมือน Turbo 2xxx แนะ

  5. #5
    OverclockZone Member zadisman's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    โคราช_จอหอจงเจริญ!!

    Default

    ส่วนตัวผม ใช้ ปั้ม ลม...+หัวฉีดลม(ไม่ได้ซื้อ...พอดีที่บ้านมี)


    สะอาดหมด จด เอา ง่ายๆครับ ยกเคส ไปปั้ม... ปั้มเจ็ท อ่ะ มีที่เป่า ลม(ลมเเรงด้วยเอิ้กๆ)

  6. #6
    OverclockZone Member pionut's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zadisman View Post
    ส่วนตัวผม ใช้ ปั้ม ลม...+หัวฉีดลม(ไม่ได้ซื้อ...พอดีที่บ้านมี)


    สะอาดหมด จด เอา ง่ายๆครับ ยกเคส ไปปั้ม... ปั้มเจ็ท อ่ะ มีที่เป่า ลม(ลมเเรงด้วยเอิ้กๆ)
    ใช้ปั๊มลมระวังละอองน้ำเน่อ บางที่ร้อยวันพันปีไม่เคยเดนทิ้ง อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Midnight212's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007
    Location
    Blue House *~

    Default

    โห๊ะๆ ขอบคุณนะครับที่มาบอก

    แต่ยังไม่รู้เลยจะไปเป่าที่ไหน

  8. #8
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    ไม่อย่างนั้น ก็หาแปรงทาสี 1 หรือ 2 นิ้ว มาปัดออกก็ได้ครับ หากหาลมเป่าไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ผมใช้แปลงทาสีบ้านแล้วก็เอาปากเป่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •