overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ถ้ามี vga agp8x อยู่แล้วอยากได้ cpu+mb ใหม่

  1. #1
    AIze
    Guest

    Default ถ้ามี vga agp8x อยู่แล้วอยากได้ cpu+mb ใหม่

    จะซื้อารายดีคับ เอาที่ยังมีขาย มือ 1 อยู่นะครับ พอดีมี 7600gs เป็น agp อยู่เลยไม่อยากซื้อใหม่ จะขายก็ลำบาก รบกวนหน่อยคับมาใช้อะไรดี ปกติก็ใช้เล่นเกม online ทั่วๆไป ฟังเพลง โหลดบิท
    ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    Aize
    Guest

    Default

    เล่น BF2142 แบบ high ๆ ด้วย จะ มีไม๊น้า ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    เล่นได้ไม่ได้ส่วนใหญ่จะอยู่ที่การ์ดจอครับ
    อยู่ที่งบของท่านว่ามีมากน้อยขนาดไหนจะได้จัดให้ถูกครับ
    (อย่าลืม+ตังค์ให้แรมด้วยนะครับ)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    ตอนแรกก็กะจะซื้อแต่ Vga นี้ละค่ะ เป็น agp

    คิดไปคิดมากว่าจะอัพเสร็จ หมดเกือบพอ ๆ กับซื้อชุดใหม่เลย สุดท้ายก็เลยสั่งของใหม่

    ไปเลย ><" หนูว่าเปลี่ยนไปสู่ Technology ใหม่ ๆ ดีกว่ามั้ยค่ะ ไปสู่ Pci-E เลยจ๊ะ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอางบเท่าไรละ แล้วอุปกรณ์อื่นเอาไรบ้างครับ

  6. #6
    Aize
    Guest

    Default

    คือ แรมมีอยูแล้ว ddr 1.5 กิ๊ก น่ะครับ

    คืองบ นี่ ก็มีพอควร 5-6k ละคับ น่า จะเหมาะ กับ เทคโนโลยี อย่าง agp
    ปัจจุบันใช้ amd2400+ กะ asus a7v8x-x แล้วคือ board มันเสื่อมเพื่อนบอกมาที่เป็นช่าง เลย อยากเปี่ยน board

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมเห็นที่ซีคอนยังมีขายนะแค่ไม่รู้ท่านอยู่ที่ใหน

    athorn 754 3000+ 2000มั้งถ้าจำไม่ผิด เห็นว่าอยู่หน้าร้านตั้งนานแล้ว ตัวเดียวเลย
    ASUS K8N 2000 เช่นกัน อันนี้ไม่ค่อยเห็แล้วหาเอานะครับ AGP แรงแน่นอนครับ

  8. #8
    Aize
    Guest

    Default

    ขอบคุณคับจะไปลองหาดู

  9. #9
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ผมขายบอร์ดกะ CPU ให้ม๊ะครับ อิอิ จะได้อัพเครื่องใหม่ อิอิ


  10. #10
    Aize
    Guest

    Default

    3000+ เทียบกับ p4 3.0E อันไหนแรงกว่ากันหรอ คับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    พอกันครับ แต่amd ได้เปรียบเวลาเล่นเกมส์ครับ ยิ่งเอามา OC แล้วนะ 555


    ถึงจขกท ท่านพีคุงเข้าจะขายต่อนะ สนปะละ

  12. #12
    OverclockZone Member Peesuh's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    มี VGA : AGP อยู่แล้ว...ก็สามารถอัพไปเป็น S.939 ได้ครับ

    ผมเพิ่งอัพให้ลูกค้ารายหนึ่ง...ไปเมื่อต้นเดือน พ.ย. นี่เอง (เดิมๆ มี 6600GT, HDD : IDE อยู่แล้ว 2 ลูก (120GB+250GB + RAM DDR400=2GB) ไม่อยากจะเปลี่ยนแพลตฟอร์มไปโดยสิ้นเชิง (มีงบจำกัด...ไม่อยากจ่ายตังส์เยอะ)

    ผมเปลี่ยนให้แค่ M/B (MSI_S.939 :จำรุ่นไมได้แล้ว)+ CPU (Athlon64 3500+)เท่านั้น

    ก็เห็นแฮปปี้ดี (แถมเร็วกระเจิดกระเจิงอีกต่างหาก)

  13. #13
    OverclockZone Member Peesuh's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ไปค้นใบเสร็จมาแล้วครับ...

    เป็น MSI : K8N Neo2 Platinum

    สำหรับกับ M/B ตัวนี้ประสิทธิภาพเยี่ยมทีเดียวเลยล่ะครับ
    (เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มี VGA : AGP หรือ หรือมีอุปกรณ์เดิมๆ อยู่แล้ว)

  14. #14
    Aize
    Guest

    Default

    ขอบคุณมากครับๆๆๆๆ

    พอดีไปเจอ บอร์ด gigabyte 939 อยู่เหมือนเแต่ คงต้องไป เดินๆหา cpu อีก

    ปกติ อยู่รังสิตน่ะครับ เลยไปเซียร์ เอา ไม่รู้จะมีของ เยอะหรือเปล่า

    ท่าน พีคุง มานเป็น สมพร ง่ะ คับ อยากได้ ahtlon64 มากกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member aprodise's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    บ้านอันแสนสุข

    Default

    ATHLON64 3000+ ราคา 2,990.00

    GIGAByte GA-K8NS-Ultra-939 :: nForce3/4Dual-DDR400/2SATA(Raid)/1394/AGP8X/8USB 2.0 Sound.6ch+L(GB) 2,980

    ลองหาดูครับ น่าจะได้นะ 2 ตัว 6 พัน

    เล็งไว้เหมือนกัน
    ผมม่ายมีปัญญา
    T-T
    Last edited by aprodise; 27 Dec 2006 at 09:19:10.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •