overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: เล่นเกมหนักๆใช้4คอร์ดีป่ะงับ?

  1. #1
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default เล่นเกมหนักๆใช้4คอร์ดีป่ะงับ?

    สมมุติว่าเล่น CRYSIS จะใช้ CPU 4 คอร์ดีป่ะงับ

    แล้วถ้าใช้4คอร์ผมกำลังเล็ง Q6600 อยู่อ่ะครับ

    จะนำมาOCด้วย ใช้กับบอร์ดอะไรดีครับ(ขอราคาบอร์ดไม่เกิน 5000 นะครับ)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีครับ
    ซัก P5Q กำลังดี (P45)

  3. #3
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    ดีครับ
    ซัก P5Q กำลังดี (P45)
    P5Q บอร์ดของยี่ห้อไรงับ - -*

    พอดีมะค่อยได้ติดตาม

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    P5Q อีกคนนะ อิอิ
    ถ้างบถึงไปเล่น Q9xxx ดีกว่าครับ โอไกลกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    Asus P5Q ครับ มีขายวันนี้ Commart วันสุดท้าย 4 พันกว่าๆ ชิพ P45

  6. #6
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    Asus P5Q ครับ มีขายวันนี้ Commart วันสุดท้าย 4 พันกว่าๆ ชิพ P45
    อ่อ ครับๆ ขอบคุนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ZestPluZ's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ถ้า Crysis ก็ต้อง 4 คอเลยครับพริ่วชัว

    ว่าแต่จะเล่นจริงๆเหรอ ผมเฉยๆนะเกมเนี่ย CoD 4 มันกว่าเยอะเย้ย

  8. #8
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    ถ้า Crysis ก็ต้อง 4 คอเลยครับพริ่วชัว

    ว่าแต่จะเล่นจริงๆเหรอ ผมเฉยๆนะเกมเนี่ย CoD 4 มันกว่าเยอะเย้ย
    จริงดิ???

  9. #9
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เกมส์เกือบทั้งหมดในตอนนี้ไม่ซัพพอร์ต 4 หัวครับ

    บอกแค่นี้

  10. #10
    OverclockZone Member Mirabilis's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    2 หัว ก็เหลือแล้ววว

  11. #11
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    เกมส์เกือบทั้งหมดในตอนนี้ไม่ซัพพอร์ต 4 หัวครับ

    บอกแค่นี้
    ทำไมผมเล่นได้ละ

  12. #12
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    มันเล่นได้แต่มันไม่ได้เอาความสามารถของทั้ง 4 หัวไงครับ ใช้แค่ 2 นี่คือความหมายของคำว่า support กับไม่ support

    แต่ครายนี่ผมไม่มีข้อมุลว่ามันใช้ถึง 4 หัวป่าว

  13. #13
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    2 หัวเหลือเฟือ Crysis ก็เล่นได้ลื่นไม่จำเป้นต้อง 4 หัว

  14. #14
    OverclockZone Member jacksonjr's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    ผมเห็นด้วยครับ ผมลอง2หัว 4หัว ไม่ต่างกันเลย ผมว่าอยู่ที่การ์ดจอด้วยนะ ผมลองแล้วเลยเอา 2หัว มาใช้ถูกตังกว่าครับ oc มันกว่าด้วย

  15. #15
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ใช้ 4 หัวกับ P5Q พอดีอะครับ ได้มา 3500 เอง ก็เล่นได้นะครับ 2.4 ก็เล่นได้ดี @ 3.0 ก็เล่นดีอยู่ที่ VGA มากกว่าครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    เกมส์นี้มันรับ 4หัวด้วยเหรอครับเนี่ย เพิ่งจะรู้

  17. #17
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sirapob View Post
    ทำไมผมเล่นได้ละ
    เล่นได้สิครับ ก็มัน4หัว แต่เกมส์มันรันแค่ 2หัวไงครับ คุณก็เหลือไว้ใช้อย่างอื่น 2หัว -_-"

  18. #18
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    CoD 4 มันส์กว่าเยอะเลยหรือผมคิดไปเองคนเดียว

  19. #19
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    เล่นจบแล้วทั้ง2เกมส์

    ผมเองก็ว่า COD4 สนุกกว่าเหมือนกันครับ เนื้อเรื่องซึ้งใจมาก ยิ่งตอนจบนี่ อ๊ากกกกก!!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •