overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ต่อ net56k พร้อมกับ adsl ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default ต่อ net56k พร้อมกับ adsl ได้ไหมครับ

    ต่อ net56k พร้อมกับ adsl ได้ไหมครับ คือแบบว่าผมมี com 2 เครื่องครับ แล้วคราวนี้มี 1เครื่องที่ใช้ adsl อยู่ อยากจะให้อีกเครื่องต่อใช้แบบ 56k ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ทำไมไม่ต่อ adsl 2 เครื่องไปเลยล่ะครับ หา switch มาต่อแยกสิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ผมก็ว่าจะหาซื้ออยู่เหมือนกันแหละครับ แต่ก็ยังอยากรู้นะครับว่ามันจะใชได้หรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ได้ครับ แน่นอน


    ปล.ต่อสายโมเด็ม56k ผ่านฟิลเตอร์ด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member TeenTeen's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    rkh

    Default

    อ่า ช่ายย ล่ะ ท่าน ทัมไหม ไม่ ต่อ สอง เครื่องเลย น่ะ งับ ท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ก็ผมยังไม่มีเวลาไปซื้ออะครับเดียวจะไปหาสายแลนแบบไข้วมาใช้ไปก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ได้ครับ แต่ไม่จำเป็น

    ผมใช้ เนต 56k ร่วมกับสาย Lan ก็ใช้ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •