overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default TTT ดูยังไงครับว่า แรมนั้น ดูลแชลแนล TTT

    ดูที่ m/b หรือ cpu หรือ แรม นั้นๆครับ ขอบคุงครับพี่ๆ อิอิ

  2. #2
    ตามนั้น
    Guest

    Talking

    ใช้ cpu-z ดิครับ แล้วจะรู้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ตามนั้น View Post
    ใช้ cpu-z ดิครับ แล้วจะรู้
    เป็น ซิงเกอล์ ครับ เพราะผมใสอยู่ 1 ตัวครับ ถ้าผมจะเอาแรม ยี้ห้มเดียวกัน อะไรทุกอย่างเหมือนกาน มานจะ ดูลเซลเนล ได้ไหมอะครับ

  4. #4
    ตามนั้น
    Guest

    Default

    ใช้ m/b อะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    k8n Ai Series ครับ

  6. #6
    ตามนั้น
    Guest

    Default

    http://www.dcomputer.com/proinfo/pro...s=12-TWA-SK140

    ถ้าบอร์ดอันนี้ ท่าทางจะไม่ dual ครับ ไม่ว่าคุณจะใส่ ram set เดียวกันรึเปล่า เพราะไม่รองรับ dual channel ครับ

  7. #7
    ตามัน้น
    Guest

    Default

    Dual channel memory architecture << ถ้ามีข้อความนี้คือรองรับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    สงสัยจะไม่รอด หุหุ

    ผมของดู m/b ที่ ดูลเชนเนลแรม หน่อยจิครับ
    Last edited by เด็กอนุบาล; 21 Dec 2006 at 13:51:37.

  9. #9
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    socket 754 ไม่สามารถทำdual chanel ram ได้คับ ไม่ว่าจะทำยังไงก็ตาม

  10. #10
    ตามนั้น
    Guest

    Talking

    แนะนำว่า ถ้าเครื่องยังใช้ได้ใช้ไปก่อน อย่าพึ่งถอยมาใหม่ และอย่าซื้อ ddr1 มาเพิ่มเลยครับ รอพังแล้วค่อยถอย MB มาใหม่ เป็นแบบ DDR2 ไปเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    อะนะ ขอบคุงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member gumiru's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006

    Default

    พี่คับ ของผม512*2 ตอนบูทเครื่องมาหน้าจอดำๆ มันบอกซิงเกิลอ่ะคับ
    แต่ cpu-z บอกดูอัล -*- มันหมายความว่าไงคับ
    ปล. ใส่แรมตัวเดียว cpu-z ก็บอกว่าดูอัล

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไอ้ K8N นั้มันซีรี่รุ่นใหนครับ ถ้า ASUS ก็หมดสิทธิ์มันคือ 754
    ถ้า MSI ก็ DUAL ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •