overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ควดคอ6600ลงxp64bit แล้วโปรแกรม32bitเก่าๆ supportไหมครับท่านสงสัยมานาน

  1. #1
    OverclockZone Member nooblism's Avatar
    Join Date
    20 May 2008

    Default ควดคอ6600ลงxp64bit แล้วโปรแกรม32bitเก่าๆ supportไหมครับท่านสงสัยมานาน

    พวกโปรแกรมออกแบบ 3dmax photo shop เก่าๆ มันลงใน xp64bitได้ไหมท่านแล้วพวกเกมออนไล ลงได้หมดทุกเกมไหมท่าน

  2. #2
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    เคยลองลงแล้ว ปรากฏว่าลง Driver modem ไม่ได้ ผมก็กลับมาใช้ 32bit เลยอ่ะคับ เหอะๆ
    ส่วนโปรแกรมยังไม่เคยลอง แต่ได้ยินมาว่าหลายๆตัวนั้น run บน 64bit ไม่ได้เหมือนกัน

    ปล. อันที่จิง quad core มันก็ไม่เกี่ยวอะไรกับ 64bit นะคับ pentium4 ผมก็เคยลง 64bit มาเหมือนกัน
    แต่ว่า 64bit มันเร็วแบบรู้สึกได้จิงๆแฮะ ถ้าไม่ติดปัญหาพวก driver สงสัย เล่นกันตรึมคับ

    ส่วนข้อมูลด้านอื่นๆ รอท่านต่อไปละกันคับ d(^__^")b

  3. #3
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    โปรแกรมบางตัวมีปัญหาครับ

    แต่หลายๆตัวก้อเล่นบน 64Bit ได้นะ

    ส่วนไดรเว่อ ต้องหาแบบ 64Bit มาลงเท่านั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingkongkub's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    สงสัยด้วยเหมือนกันกับท่านเจ้าของกระทู้เลยอ่ะครับ photoshop 6,illus 10 ทั้ง 2 ตัวนี้รันได้หรือเปล่าครับ รบกวนท่านที่เคยลองตอบให้หายสงสัยทีนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    ผมใช้ 64 บิท อยู่ครับ โปรแกรมส่วนใหญ่ใช้ได้ครับ เว้นแต่พวกแอนตี้ไวรัสบางตัวไม่ยอมให้ลง

  6. #6
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    แล้วลง War3 (DOTA) ได้ปะ 64bit อะ

  7. #7
    OverclockZone Member T4st -t1 -s's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    xp64bit ไวกว่า vista64bit ไหมครับ
    เห็นคนใช้64bit เล่นแต่vista64bit กันทั้งนั้นเลย

  8. #8
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Intel ทั้งหมดเป็น CPU 32bit ที่มี emulator ไว้ให้ทำงานแบบ 64bit ได้ครับ แต่ก็ไม่เป็นปัญหาอะไรทำงานได้เรียบร้อยดี คงจะประมาณ 10 ปีที่แล้วได้มั้งครับ ที่ Intel จับมือกับ HP (ถ้าจำไม่ผิด) เพื่อพัฒนา CPU แบบ 64 bit แต่รู้สึกว่าจะไม่สำเร็จจึงใช้ emulator แทนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •