overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้tp-link td-w8910Gบ้างครับผมมีปัญหาเรื่องไฟadsl

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2008

    Default ใครใช้tp-link td-w8910Gบ้างครับผมมีปัญหาเรื่องไฟadsl

    คือว่า ผมถึงจะเคยใช้ไวเลสเร้าเตอร์ ครั้งแรกนะครับ

    แล้วพอผมติดตั้งอุปกรณ์เสร็จเปิดเครื่องตั้งค่า เรียบร้อย แต่ไฟadslของผมมันกระพริบ
    Line Rate - Upstream (Kbps):
    Line Rate - Downstream (Kbps):
    มันว่างนะครับ

    เลยโทรไปสอบถามกับช่างของtp-link
    ช่างท่านนั้นได้บอกว่า ไฟ adsl ของผมกระพริบ แสดงว่าเครื่องไม่สามารถหาสัญญาณได้

    แต่พอผมมาหาข้อมูลในเว็บนี่เจออยู่กระทู้นึงบอกว่า

    ไฟadslมันทำงานโดยกระพริบ ผมก็เริ่มงงไม่รู้จาถามใครดี


    แล้วผมต้องตั้งค่าเครื่องใช้ไงให้ อัพสตรีมกับ ดาวสตรีม ขึ้นครับบ

    ผู้รู้ช่วยทีครับ ถึ่งซื้อมาเมื่อวานจากคอมมาต ยังใช้ไม่ได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ขั้นแรก reset ค่าโรงงานก่อน
    2.ดูว่าเสียบ spitter ถูกต้องหรือไม่ ช่อง phone กับ modem
    3.ถ้ายังไม่ได้ให้ใช้โทรศัพท์บ้านเสียบว่าโทรเข้าออกได้หรื่อไม่
    ถ้าได้แสดงว่าเป็นปํญหาที่องค์การต้องโทรไปแจ้งเขาว่าสัญญานเน็ตไม่มา tot=1177 ตามด้วยเลขหมายโทรศัพท์
    tt@t =1103

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    ผมลองต่อตรงเลยนะครับ ตอนที่โทรไปสอบถามช่าง
    แล้วก็ยังไม่ได้ โทรไปอีกที ช่างให้รีเซ็ตเครื่อง
    ก็รีเซ็ตแล้วนะครับ

    ตอนนี่ที่เล่นเน็ตได้ผมใช้โมเด็มadslอันเก่านะครับ สัญญาณadslเต็มตลอดเลย
    ผมต้องโทรไปแจ้งผู้ให้บรการอินเตอร์เน็ต(ทรู) รึป่าวครับว่าให้ส่งสัญญาณมา
    คือผมไม่มีความรู้ด้านนี่จริงๆ พึ่งเคยติด ขอบคุณพี่ๆให้คำแนะนำครับ
    Last edited by sunzaa; 15 Jun 2008 at 22:15:14.

  4. #4
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    รุ้นนี้สีขาวหรือเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    ใช้ครับ สีขาวจั๊ว หน้าเจี๊ยเลย

  6. #6
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    เน็ตของท่าน TT@T ใช่ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    ทรูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ผมเคยเซ็ตของลูกค้าเน็ต TT@T เป็นเหมือนกันเลย ผมอัพ fremware แล้วก็หายครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    พี่ช่วยแอดmsnมาหาผมหน่อยนะครับ

    kipnapper@hotmail.com
    หรือไม่สะดวกอย่างไำรเด๋วผมแอดไปเองก็ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default

    ไฟadslมันทำงานโดยกระพริบ ผมก็เริ่มงงไม่รู้จาถามใครดี
    ของผมมันกะพริบเวลามีสัญญาญ ..เชื่อผม ผมใช้อยู่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jjackk View Post
    ของผมมันกะพริบเวลามีสัญญาญ ..เชื่อผม ผมใช้อยู่
    ขอบคุณง้าบบ

    ผมเอาไปเคลมมาแล้ว ผลปรากฏว่าเครื่องมันไม่รับศัญญาณadsl

    เค้าเลยเปลี่ยนเครื่องให้ผมใหม่เรียบร้อยแลว้ก็เว็ตให้เลย ดีจิงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •