overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอ drivers vista HP Pavilion 2760TX หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member oof_lp's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    กรุงเทพ-ลำปาง

    Default ขอ drivers vista HP Pavilion 2760TX หน่อยครับ

    ช่วยหน่อยนะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member KOOK_KAI's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    สร้างแผ่น recovery หรือยังคะ ถ้าสร้างแล้วก็ในแผ่นจะมี driver ให้อยู่แล้วค่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ถ้าใช้ Windows Vista ก็รัน Windows Update เลยครับ ให้มันหา driver ให้ น่าจะได้มาครบเลยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    มีไดรเวอร์ xpเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by beersonic View Post
    ถ้าใช้ Windows Vista ก็รัน Windows Update เลยครับ ให้มันหา driver ให้ น่าจะได้มาครบเลยนะครับ
    หายหน้าหายตาไปนานเลยนะพี่ beersonic เปลี่ยนจาก Compaq มาเล่น Benq แล้วเหรอเนี่ยะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ขอรบกวนสอบถามคับผม คือ ใครใช้ NotebooK HP Pavillion dv 2760TX (Intel Core 2 Duo2.1 Ghz) และยังลงเป็น Vista อยู่นะคับ รบกวนช่วยเช็คให้ผมหน่อยจิคับ

    ปัญหาก้อมีอยู่ว่า หากผมต้องการเช็คสเป๊คเครื่องอ่ะ โดยทามการลงวินโดว์ XP และทำการตรวจสอบสเป๊ค โดยรายละเอียดตามด้านล่างนี้คับ

    1.โดยไปที่ My computer และทำการคลิกขวาเลือก Properties ใส่วน Tap General ก็จะทำการโชว์ ว่าเป็น Intel Core 2 Duo2.1 Ghz

    2.ผมทำการเช็คด้าน Hardware -- > Device Manager ในส่วนที่เป็น Processors ก็โชว์ว่าเป็น Intel Core 2 Duo2.1 Ghz หรือแม้กระทั้งเช็คใน Bios ก้อแสดงว่าเป็น Intel Core 2 Duo2.1 Ghz

    3.** ปัญหาในขึ้นตอนนี้ ว่าผมเช็คโดยไปที่ My computer และทำการคลิกขวาเลือก Manage และคลิกขวา ในส่วน ที่เป็น Computer Management (Local) มันกลับกลายโชว์ว่าเป็น Pentium III 795 MHz Ram 1 Gb


    มันเพราะสาเหตุอะไรอะคับ งง อยู่ ทั้ง ๆ วินโดว์ก็เป็น License ที่ถูกต้องนะคับ ซึ่งปกติเช็คที่เครื่องอื่น ที่เป็น HP ก้อโชว์เหมือนกันหมด แต่เครื่องนี้ทำไมโชว์ในลักษณะอย่างนี้คับ


    รบกวนด้วยคับ กะลัง งง.....


    ขอบคุณครับ
    ปล. หากผมพิมพ์ หรืออธิบาย งง ต้องขออภัยด้วยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •