overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: รัน Orthos ทั้งวันผ่านไม่มีปัญหาอะไรแต่แฟนเล่น The Sim มีปัญหาตลอด

  1. #1
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default รัน Orthos ทั้งวันผ่านไม่มีปัญหาอะไรแต่แฟนเล่น The Sim มีปัญหาตลอด

    แฟนเล่น The sim ทีไรจอข้าวแล้วค้างไปเลยทุกที

    Spec คอม
    E8400
    EP35-DS3R
    Crucial 1gx2
    HD3870
    Coolmaster 460W

    คล็อคไปที่ 4.0 450*9

    ไฟcpu 1.37500
    ไฟแรม 2.2
    ไฟอื่นเดิมๆรัน Orthos หรือ3Dmark อะไรผ่านหมด

    ยังไม่ได้OC VGA

    ใครพอจะรู้มั่งครับว่าเกิดจากอะไร

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default

    ลองถามที่ Graphics & VGA Zone ดูนะครับบางทีอาจเป็นที่ไดร์เวอร์ของการ์ดจอ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ก็คงปัญหากับไดร์เวอร์ หรือในส่วนของไฟล์เกมหรือไฟล์ระบบแล้วหละ
    ไม่เกี่ยวกะ HW ละ ....

  4. #4
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เกมส์เล่นโน๊ตบุ้คพี่สาวไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยครับ

    เพราะก่อนหน้านี้เล่นโน๊ตบุ้คมาตลอดพอมาใช้เครื่องนี้เป็นตลอดเลยครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองเช็คด้วยการใช้ความเร็วเดิมครับ ถา หาย แปลว่า ออโทสได้ช่วยอะไรเลย
    ถ้ายังเป็นอยู่ก็อย่างท่าน เดียรว่า ครับ ไดร์เวอร์ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นที่ไดว์เวอกาดจอนะครับลองเปลี่ยนตัวเวอชั่นอื่นดูยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เดี๋ยวลองไม่คล็อคแล้วลองเล่นดูบางครั้งเล่น 3-4 ชมถึงเป็นบางครั้ง 10-15ก็เป็น

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แล้วมีใครเป็นแบบผมบ้างมั้ยเนี่ย รัน Orthos กับ 3Dmark serie ผ่านหมด แต่ทะลึ่งเข้าเวปจอฟ้า -*-

  9. #9
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    cpu ไปที่ 4.0 ไฟ 1.37500 ไฟน้อยไปป่าวครับท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ลองดู driver คับ ถ้าไม่หาย น่าจะเป็นที่ตัวเกมส์ลองหาแผ่นอื่นมาลง

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หรือลองรัน แบบนี้ดูครับ ถ้าผ่าน ไฟไม่น้อยไปหรอกคับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=216225

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    หาวินโด้แผ่นใหม่มาลงคับ เอาที่ใม่อับอะใรเรื่อยเปื่อนมาเยอะๆ เพราะมันจะกวนๆคับ ลองเอา xp mce แบบที่ต้องลงแครกดิคับปัญหาคุณหายแน่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •